Ligue 1

Zidane đã đàm phán nhiều tuần với PSG, mở đường cho Pochettino sang Man United

SGGPO
Zinedine Zidane có thể chuyển đến PSG ngay cả trước khi mùa giải 2022-23 bắt đầu. Báo chí Pháp hôm nay tiết lộ Mauricio Pochettino có thể sang Old Trafford trước khi mùa giải này kết thúc.

Tin liên quan

Zidane đã đàm phán nhiều tuần với PSG, mở đường cho Pochettino sang Man United

Trận thua 1-2 của PSG trước Man City hôm thứ Tư đã khiến Mauricio Pochettino đối mặt với búa rìu dư luận. CLB Pháp đã tìm kiếm người thay thế nhà cầm quân người Argentina và đã tìm từ sớm chứ không phải sau trận đấu với Man City. Theo tờ Le Parisien, CLB đã đàm phán trong vài tuần qua với Zinedine Zidane để mời ông về tiếp quản PSG.

Đang có không ít căng thẳng ở Parc des Princes. Thậm chí còn hơn thế sau thất bại trước Man City trên sân Etihad vào thứ Tư. PSG đang nhận chỉ trích nặng nề và Mauricio Pochettino đang là tâm điểm chú ý.

Có những người nghĩ rằng những ngày tháng của HLV người Argentina ở PSG đang được đếm ngược. Theo tờ Le Parisien, CLB đã đàm phán với Zinedine Zidane trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, tờ báo của Pháp vẫn chưa tiết lộ ngày nào PSG sẽ bổ nhiệm Zizou. Họ nói rằng, ban đầu, mục đích là để có được Zidane cho mùa giải 2022-2023, nhưng với thất bại này, không thể loại trừ bất cứ khả năng nào.

Zidane đã đàm phán nhiều tuần với PSG, mở đường cho Pochettino sang Man United ảnh 1 Trang twitter của tở Le Parisien
Le Parisien rất lạc quan. Họ nói rằng Zidane đã biến giấc mơ của PSG thành "một giấc mơ sắp thành hiện thực". Mặc dù thực tế là cựu HLV Real Madrid luôn nói rằng ông muốn trở thành thuyền trưởng của tuyển Pháp, nhưng có vẻ như tuyển Pháp sẽ phải chờ đợi. Theo nguồn tin được trích dẫn trước đó, Zidane không nghĩ đến việc tiếp quản vị trí HLV của tuyển Pháp ngay bây giờ.

Vậy Mauricio Pochettino sẽ như thế nào? Man United muốn ông thay thế vị trí HLV sau khi sa thải Solskjaer gần đây. Tuy nhiên, HLV người Argentina vẫn luôn tránh né bàn về chuyện này.\

Chúng ta đang đạt đến điểm quan trọng trong mùa giải và có vẻ như mọi thứ đều có thể xảy ra. Không có nhà cần quân nào thực sự an toàn và chuyện luân chuyển trên các băng huấn luyện là điều có thể xảy đến nay mai.

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục