Bóng đá trong nước

Xuân Trường và Hải Huy mắc Covid-19

SGGPO

Tại buổi xét nghiệm nhanh định kỳ ở đội tuyển Việt Nam sáng 19-3 đã có thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đáng lo là cả hai đều là trụ cột ở khu trung tuyến. 

HLV Park Hang-seo lo lắng khi lực lượng luôn thiếu hụt ở các buổi tập. Ảnh: CAO OANH

HLV Park Hang-seo lo lắng khi lực lượng luôn thiếu hụt ở các buổi tập. Ảnh: CAO OANH

Tại buổi tập sáng 19-3, bác sĩ của đội tuyển đã thông báo tình hình sức khỏe của đội, qua đó ông đã chia sẻ thông tin 2 ca mắc Covid-19 mới ở đội là tiền vệ Xuân Trường và tân binh Hải Huy.

Đến nay đã có khoảng 2/3 thành viên của đội tuyển Việt Nam đều đã mắc Covid-19, trong đó có HLV Park Hang-seo và các trợ lý. Hay thủ môn Tấn Trường đã trải qua 2 lần đối phó với dịch bệnh này. Đội lúc này chỉ còn 7 cầu thủ là chưa mắc Covid-19 lần nào. 

Xuân Trường và Hải Huy mắc Covid-19 ảnh 1 Các cầu thủ trên sân tập sáng 19-3. Ảnh: CAO OANH

Buồi tập sáng 19-3 ngoài 2 trường hợp vắng mặt trên là Thành Chung, hậu vệ này xin nghỉ phép để về nhà tổ chức lễ hỏi cưới. Cả hai đội tuyển Việt Nam và đội U23 chỉ tập nhẹ vào buổi sáng, tất cả được nghỉ vào buồi chiều cùng ngày để phục hồi do đã thi đấu tập nội bộ vào tối 18-3. Trận đấu mà các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam thắng 2-0.

 Theo kế hoạch ngày 20-3, đội U23 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tham dự giải bóng đá U23 quốc tế tại Dubai. Giải đấu do LĐBĐ UAE tổ chức. 

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục