Bóng chuyền

Vừa thi đấu trở về, chủ công Nguyệt Anh đã vinh dự được kết nạp Đảng

SGGPO

Chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh đã vinh dự được kết nạp Đảng ngay khi vừa thi đấu trở về cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh đã được chi bộ của đội nữ Bộ tư lệnh Thông tin tổ chức lễ kếp nạp Đảng viên mới. Ảnh: BTLTT

Chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh đã được chi bộ của đội nữ Bộ tư lệnh Thông tin tổ chức lễ kếp nạp Đảng viên mới. Ảnh: BTLTT

Chi bộ đội bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với cầu thủ Phạm Thị Nguyệt Anh ở ngày 13-9.

Tại lễ kết nạp Đảng viên, chi bộ đội bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin đã thực hiện trong không khí trang nghiêm, bảo đảm đúng quy trình, thủ tụ, nguyên tắc. Với việc trao quyết định kết nạp Đảng, Bí thư chi bộ của đội bóng đã trực tiếp giao nhiệm vụ, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, giáo dục, rèn luyện cầu thủ Phạm Thị Ngọc Anh trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Phạm Thị Nguyệt Anh là VĐV trưởng thành từ đào tạo năng khiếu của bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin. Ngoài việc là thành viên đội hình 1 của đội bóng đã thi đấu nhiều mùa giải vô địch quốc gia, Nguyệt Anh cũng là thành viên đội tuyển quốc gia. Trong năm 2022, Nguyệt Anh đã có tên trong danh sách dự SEA Games 31 và giành HCB cùng đội tuyển.

Vừa qua, cô đã góp mặt tại cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 ở Philippines (Việt Nam đứng hạng 4) và cúp ASEAN Grand Prix 2022 ở Thái Lan (Việt Nam đứng hạng nhì). Về chuyên môn, Nguyệt Anh sở hữu chiều cao 1m74 và có khả năng bật đà tấn công 2m93 và bật đà chắn bóng là 2m85. Sau cúp ASEAN Grand Prix 2022, đã có thông tin cho biết cô cùng đồng đội Hoàng Thị Kiều Trinh được đại diện đội bóng chuyền nữ Nakhon Ratchasima liên hệ mời sang Thái Lan thi đấu.
Dự kiến vào ngày 20-9 tới, Kiều Trinh và Nguyệt Anh sẽ góp mặt trong đội hình tuyển bóng chuyền nữ Quân đội dự giải Quân đội mở rộng 2022 tại Nghệ An.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục