Bóng đá trong nước

Viettel tiếp tục biến động lực lượng

SGGPO

Các nhà vô địch LS V-League 2020 Viettel tiếp tục có sự biến động về lực lượng khi mới đây đã xác nhận thanh lý hợp đồng với Vũ Minh Tuấn và Nguyễn Việt Phong. 

Vũ Minh Tuấn và Trọng Hoàng lần lượt chia tay Viettel

Vũ Minh Tuấn và Trọng Hoàng lần lượt chia tay Viettel

Cả hai đều là những cầu thủ kỳ cựu, đã và đang là tuyền thủ quốc gia. Nếu như Việt Phong đã được HLV Park Hang-seo gọi vào đội tuyển Việt Nam ở vòng loại 2 World Cup 2022 thì Minh Tuấn là tiền vệ không quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Nhiều khả năng Minh Tuấn sẽ gia nhập đội bóng cùng thành phố Hà Nội cho mùa bóng 2022, trong khi Việt Phong tính chuyện vào phương Nam. 

Viettel tiếp tục biến động lực lượng ảnh 1 Quế Ngọc Hải cũng sẽ hồi hương về xứ Nghệ ở mùa bóng 2022

 Trước đó, Viettel cũng đã nói lời chia tay với Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải khi cả hai cùng hồi hương khoác áo đội bóng quê nhà SLNA ở mùa bóng tới. Năm 2022 Viettel sẽ tiếp tục thi thố ở đấu trường châu Á, nhưng so với những năm trước họ đã giảm nhiều ở đầu vào. Ngược lại, dàn cầu thủ trẻ của Viettel cũng đã "chín" sau nhiều mùa trui rèn để chờ cơ hội được ra sân. 

 Được biết, Viettel cũng đã được lời mời tham dự Giải bóng đá Hoàng đế Quang 2022, nhưng do đã có kế hoạch trước đó nên HLV Trương Việt Hoàng đã từ chối. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục