Bóng đá trong nước

VFF sẽ bàn chuyện hợp đồng của HLV Park Hang-seo trong tháng 10

SGGPO

Việc gia hạn hợp đồng của LĐBĐ Việt Nam (VFF) với HLV Park Hang-seo sẽ được khởi động trong tháng này. Nguồn tin cho biết, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã nhận được đề nghị gặp gỡ từ VFF để đôi bên cùng bàn bạc vào khoảng giữa tháng 10.

Hiện tại, lương của HLV Park Hang-seo cùng ê kíp trợ lý do hai tập đoàn Hưng Thịnh và Vinhgroup hỗ trợ VFF chi trả

Hiện tại, lương của HLV Park Hang-seo cùng ê kíp trợ lý do hai tập đoàn Hưng Thịnh và Vinhgroup hỗ trợ VFF chi trả

Trong chia sẻ mới đây, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết VFF ghi nhận và đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp quý giá của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong những năm qua. HLV Park Hang-seo cũng luôn nhận được sự quan tâm, tạo những điều kiện thuận lợi nhất của VFF để hoàn thành tốt nhiệm vụ HLV trưởng dẫn dắt Đội tuyển quốc gia, vị trí phải chịu rất nhiều áp lực từ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

VFF cho biết thêm, trong các lần phát biểu trước truyền thông, bản thân HLV Park Hang-seo cũng khẳng định mong muốn được tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình tại Việt Nam. Cũng cần nhắc lại, lương của HLV Park Hang-seo cùng ê-kíp trợ lý được hai tập đoàn Hưng Thịnh và Vingroup cùng hỗ trợ VFF chi trả trong thời gian qua. Đến cuối tháng 1-2022, hợp đồng sẽ kết thúc, nên đây là thời điểm để các bên thương thảo cho việc gia hạn.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng đội tuyển Việt Nam ở UAE để chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận gặp Oman, ông sẽ trở lại UAE để tiếp tục sát cánh cùng đội U22 Việt Nam khi sang đây tập huấn từ ngày 8-9 nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022, vòng đấu bảng sẽ diễn ra tại Kyrgyztan từ ngày 27-10.

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục