Bóng đá trong nước

Văn Hậu và Anh Đức trở lại ĐTQG

SGGPO

Ngày 6-4, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. So với bản danh sách được hé lộ trước đó có một số thay đổi đáng chú ý. 

Anh Đức đang là tay săn bàn hàng đầu ở giải hạng Nhất hiện nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Anh Đức đang là tay săn bàn hàng đầu ở giải hạng Nhất hiện nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đầu tiên là trong khung thành không có thủ môn Đặng Văn Lâm. Bốn thủ môn được gọi là Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC). Qua danh sách này có thể thấy Tấn Trường nhiều hy vọng trở thành thủ môn số 1.

Văn Hậu và Anh Đức trở lại ĐTQG ảnh 1 Tấn Trường đang có phong độ tốt ở Hà Nội FC

Tiếp đến là hành lang trái đón sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Bên cạnh đó là chân sút hàng đầu của giải hạng Nhất 2021 Nguyễn Anh Đức đã được thầy Park điền tên. Phong độ ghi bàn tốt khi Đức "e'to" ghi cả 5 bàn cho Long An từ đầu giải hiện nay là khá ấn tượng và rất cần thiết cho ông Park hiện nay khi Tiến Linh hay Đức Chinh vốn có phong độ chập chờn. 

 Điều đáng chú ý khác là QBV Việt Nam 2020 Văn Quyết không có tên, nhưng CLB Hà Nội góp mặt đến 10 cầu thủ cho dù đội này không có nhiều hy vọng tranh tốp 6 LS V-League 2021. Còn HA.GL cũng đóng góp 7 cầu thủ ở lần tập trung này. 

Văn Hậu và Anh Đức trở lại ĐTQG ảnh 2 Văn Hậu vừa bình phục chấn thương đã được thầy Park gọi tên

 Danh sách tập trung đội tuyển:

 Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC)  

 Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Đinh), Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hoá), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải (Viettel)  

Văn Hậu và Anh Đức trở lại ĐTQG ảnh 3 Văn Đức, thủ lĩnh trên hàng công của SLNA hiện nay

 Tiền vệ: Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương (HAGL), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)  

 Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Anh Đức (Long An), Hà Đức Chinh, Phan Văn Long (Đà Nẵng)

QUỐC CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục