Bóng đá trong nước

Văn Hậu, Quang Hải tăng giá trên trang chuyển nhượng quốc tế

SGGPO

Theo cập nhật mới nhất của trang Transfermarkt, rất nhiều tuyển thủ Việt Nam tăng giá trị trên thị trường chuyển nhượng.

Văn Hậu sẽ trở lại đội hình CLB Hà Nội trong thời gian tới

Văn Hậu sẽ trở lại đội hình CLB Hà Nội trong thời gian tới

Cụ thể, trong bản cập nhật được công bố mới nhất, hậu vệ Văn Hậu được Transfermarkt  định giá ở mức 200.000 euro, tăng thêm 50.000 euro so với tháng trước, sau khi rời SC Heerenveen về Hà Nội FC.

Ngoài Văn Hậu, hai cầu thủ khác của Hà Nội FC là Quang Hải và Thành Chung cũng đều được tăng giá.

Quang Hải tăng thêm 50.000 euro, chạm mốc 300.000 euro, ngang bằng với giá trị của Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn và nằm ở nhóm những cầu thủ Việt Nam được Transfermarkt định giá cao nhất hiện nay.

Văn Hậu, Quang Hải tăng giá trên trang chuyển nhượng quốc tế ảnh 1 Quả bóng vàng và Quả bóng bạc Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Hùng và Nguyễn Quang Hải 
Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng cũng tăng từ 200.000 euro lên 250.000 euro, qua đó nằm ở nhóm kế tiếp cùng với Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng, Duy Mạnh và Thành Chung. Ở chiều ngược lại, thủ môn Đặng Văn Lâm do không được thi đấu ở Thái Lan, nên bị trượt giá xuống mức 200.000 euro.

Tại LS V-League 2020, cầu thủ đắt giá nhất chính là người đồng đội mới của Công Phượng tại CLB TPHCM, tiền đạo Jose Ortiz. Chân sút người Costa Rica có giá trị lên đến 650.000 euro và được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện sức mạnh hàng công của TPHCM cho mục tiêu cạnh tranh chức vô địch ở V-League 2020.

QUANG PHẠM

Tin cùng chuyên mục