Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam hủy tập chiều 20-2, bổ sung gấp lực lượng

SGGPO

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam có buổi tập tại sân tập Preah Khan Reach Svay Rieng I vào chiều 20-2. Nhưng sau khi có thêm 6 ca dương tính với Covid-19 như SGGPO đã đưa tin, HLV Đinh Thế Nam đã quyết định hủy buổi tập để xử lý tình huống phát sinh.

Thiếu lực lượng, HLV Đinh Thế Nam bổ sung gấp 6 cầu thủ từ Việt Nam sang

Thiếu lực lượng, HLV Đinh Thế Nam bổ sung gấp 6 cầu thủ từ Việt Nam sang

Trong ngày 20-2, đội ngũ y tế của BTC đã lấy mẫu xét nghiệm cho 6 ca nghi nhiễm cùng với 1 trường hợp F1 (âm tính với xét nghiệm nhanh của đội ngũ y tế U23 Việt Nam) bằng phương pháp PCR. Kết quả, 2/3 ca nghi nhiễm và 1 F1 (âm tính với kết quả xét nghiệm nhanh của y tế đội) cho kết quả khẳng định dương tính với Covid-19. Như vậy đến thời điểm này, U23 Việt Nam có 8 trường hợp đã khẳng định dương tính với Covid-19 và 4 trường hợp nghi nhiễm, đợi kết quả PCR.

Trong khi đó, 5 trường hợp nhiễm (đã được khẳng định bằng phương pháp PCR) trong đợt  xét nghiệm đầu tiên được đưa sang một khách sạn khác sử dụng cho người nhiễm Covid-19 do LĐBĐ Campuchia bố trí. Được biết, những cầu thủ nhiễm Covid-19 của U23 Singapore, U23 Myanmar… cũng được bố trí lưu trú tại khách sạn này.

U23 Việt Nam hủy tập chiều 20-2, bổ sung gấp lực lượng ảnh 1 U23 Việt Nam trong trận thắng đậm 7-0 trước Singapore hôm ra quân
Trước tình trạng có đến 12 thành viên của U23 Việt Nam nhiễm và nghi nhiễm Covid-19, chiều 20/2, khách sạn đã tiến hành phun xịt, khử khuẩn toàn bộ hàng lang cũng như các phòng của U23 Việt Nam.

Do tình hình khó khăn về lực lượng, HLV Đinh Thế Nam đã gọi bổ sung 6 cầu thủ từ Việt Nam sang để kịp ra sân trận gặp Thái Lan theo như quy định mới đây của AFF. Sáu cầu thủ được bổ sung gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tất cả các cầu thủ trên được tiến hành xét nghiệm Covid-19 và sẽ bay sang Campuchia ngày 22-2.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục