Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt ở Giải Đông Nam Á

SGGPO

Không chỉ quyết tâm ra sân thi đấu với mục tiêu cao nhất, lãnh đạo VFF hy vọng các tuyển thủ U22 sẽ thể hiện được tinh thần Việt Nam ở Giải U22 Đông Nam Á 2022.

Tin liên quan

Lãnh đạo VFF và chủ nhà Becamex Bình Dương gặp mặt động viên U22 Việt Nam. Ảnh: HỮU THÀNH

Lãnh đạo VFF và chủ nhà Becamex Bình Dương gặp mặt động viên U22 Việt Nam. Ảnh: HỮU THÀNH

Trước buổi tập vào chiều 9-2 trên sân Bình Dương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng và Tổng Giám đốc Công ty CP CLB Bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường đã có buổi gặp mặt động viên và chúc Tết Nhâm Dần 2022 đến thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước khi lên đường sang Campuchia tham dự Giải U22 Đông Nam Á 2022.

Ông Cao Văn Chóng mở đầu bằng việc khơi lại chiến thắng của 2 đội tuyển nam và nữ Quốc gia Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup nữ 2023 để tiếp thêm động lực và xốc tinh thần cho U22 Việt Nam. Lãnh đạo VFF chia sẻ: “Cũng như toàn đội, VFF mong muốn các tuyển thủ U22 sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Nhưng không phải vì thành tích mà các bạn phải chịu áp lực. Muốn ra sân chiến thắng, trước tiên chúng ta phải thi đấu hết mình và thể hiện được tinh thần Việt Nam. Hãy lấy hình ảnh thi đấu của các anh chị ở đội tuyển Quốc gia vừa qua để làm động lực”.

U22 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt ở Giải Đông Nam Á ảnh 1 Toàn cảnh buổi gặp mặt động viên
Ông Cao Văn Chóng đánh giá cao nỗ lực trong tập luyện của thầy trò HLV Đinh Thế Nam, đặc biệt đã cùng nhau vượt qua những khó khăn khi “rèn quân” xuyên kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, đồng thời nhấn mạnh đến việc phòng, chống dịch Covid-19 đang có chuyển biến khó lường.  

“Tập luyện và thi đấu trong bối cảnh dịch Covid-19 phải hết sức cảnh giác và tập trung. Bất cứ thành viên nào có kết quả xét nghiệm dương tính sẽ rất khó khăn vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân mà còn cả kế hoạch của toàn đội”, lãnh đạo VFF tiếp lời.

U22 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt ở Giải Đông Nam Á ảnh 2 Đại diện đơn vị chủ nhà Becamex Bình Dương gửi quà năm mới đến U22 Việt Nam
Nhân dịp buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Công ty CP CLB Bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường đã thay mặt đơn vị chủ nhà chúc Tết và gửi đến những phong bao lì xì lấy may mắn với hy vọng U22 Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt ở Giải U22 Đông Nam Á 2022.

Thay mặt U22 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo VFF và phía Becamex Bình Dương đã tạo mọi điều kiện để toàn có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu trên đất Campuchia sắp tới. Ông Nam nhấn mạnh: “Thay mặt toàn đội, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để mang lại thành tích tốt nhất có thể cũng như giữ hình ảnh đẹp của Việt Nam trên trường quốc tế”.

U22 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt ở Giải Đông Nam Á ảnh 3 HLV Đinh Thế Nam gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo VFF và Becamex Bình Dương
U22 Việt Nam nhận nhiệm vụ đặc biệt ở Giải Đông Nam Á ảnh 4 Buổi tập vào chiều 9-2 của U22 Việt Nam
Hôm 8-2, U22 Việt Nam đã có chiến thắng 3-0 trước U19 Bình Dương ở trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn miền Nam. Vào chiều 10-2, toàn đội sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp CLB hạng Nhất Long An cũng trên sân Bình Dương trước khi di chuyển sang Campuchia sau đó 1 ngày.

HỮU THÀNH

Tin cùng chuyên mục