Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam lên kế hoạch sang Hàn Quốc tập huấn

SGGPO

Chiều 29-8, lãnh đạo VFF gồm Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã đến sân tập để thăm các thành viên của đội tuyển U22 Việt Nam. Nhân dịp này, lãnh đạo VFF đã trao tặng quà động viên toàn đội nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

U22 Việt Nam sẽ sang tập huấn tại Hàn Quốc trong thời gian tới

U22 Việt Nam sẽ sang tập huấn tại Hàn Quốc trong thời gian tới

Tại buổi gặp, ông Trần Quốc Tuấn nhắc nhở toàn đội tiếp tục dành sự tập trung cao nhất trong tập luyện nhằm đạt kết quả tốt trong thời gian tới. “Ở thời điểm hiện tại HLV trưởng Park Hang-seo đang bận công việc tại ĐTQG tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, nhưng chương trình tập luyện đã được ông giao lại cho các trợ lý tại đội tuyển U22 Việt Nam. Do vậy, các cầu thủ phải tuyệt đối chấp hành các yêu cầu của BHL để kế hoạch tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất”, ông Tuấn nói.

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo VFF tặng quà động viên toàn đội. Được biết, VFF cũng đang chuẩn bị kế hoạch để đội được tập huấn ở nước ngoài trước khi tham dự Vòng loại U23 châu Á 2022. Nếu điều kiện thuận lợi, đội sẽ được tập huấn và thi đấu cọ xát tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Mục tiêu của đội là giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Hiện tại, đội U22 Việt Nam còn được tạm bổ sung nhân sự gồm các cầu thủ không có tên trong danh sách sang Saudi Arabia cùng đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện duy trì cùng các đàn em.

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục