Bóng đá trong nước

Tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Australia

SGGPO

Tối 2-3, thầy trò HLV Mai Đức Chung xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) với những chiếc khẩu trang được che kín mặt để bay chuyển tiếp sang Australia tham dự vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Gặp Australia là cơ hội quý giá cho ĐT Việt Nam cọ xát. Ảnh: HỮU THÀNH

Gặp Australia là cơ hội quý giá cho ĐT Việt Nam cọ xát. Ảnh: HỮU THÀNH

Trải qua hơn 2 giờ bay từ Hà Nội vào TPHCM, đúng 19 giờ 15, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại cổng nội địa sân bay Tân Sơn Nhất. Thầy trò HLV Mai Đức Chung di chuyển tiếp sang ga quốc tế để nối chuyến bay sang Australia. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi với các cô gái khi những thủ tục được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sớm hoàn tất.

Các thành viên nhanh chóng di chuyển vào phòng chờ để đợi đến 21 giờ 15 cất cánh sang nước bạn. Dự kiến vào sáng mai (3-3), máy bay chở các nữ tuyển thủ sẽ đáp xuống Australia.   

Nhằm đảm bảo sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có chuyển biến khó lường, các học trò HLV Mai Đức Chung đều sử dụng khẩu trang để che chắn kỹ càng và hạn chế tiếp xúc với nhiều người tại sân bay.

Dẫy vậy, Huỳnh Như và các đồng đội đều thể hiện sự thoải mái, trong đó có một số thành viên còn “pha trò” trước ống kính phóng viên. Ngoài ra, trợ lý Đoàn Thị Kim Chi tranh thủ gần 10 phút để chia tay bạn bè trước khi vào cổng quốc tế.                

 Thầy trò HLV Mai Đức Chung dự kiến có 3 ngày tập luyện tại Australia trước khi bước vào trận đấu lượt đi vòng play-off Olympic Tokyo 2020 - khu vực châu Á gặp đội chủ nhà trên sân McDonald Jones. 

Một số hình ảnh của tuyển nữ Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Australia ảnh 1 Toàn đội bay từ Hà Nội vào TPHCM để đáp máy bay sang Australia
Tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Australia ảnh 2 Thủ quân Huỳnh Như cùng các đồng đội sẽ có 3 ngày tập, làm quen khí hậu và sân bãi trước trận gặp Australia
Tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Australia ảnh 3 Chuyến đi này đội chỉ có 19 cầu thủ sau khi loại 4 cầu thủ vì chấn thương.

HỮU THÀNH

Tin cùng chuyên mục