Bóng đá trong nước

Tuấn Anh và Văn Toàn trở ra sân tập

SGGPO

Những lo lắng của người hâm mộ từ chấn thương của Tuấn Anh, Văn Toàn trong trận gặp Indonesia đã xua tan. Cả hai đã ra sân tập vào tối 8-6 cùng đội tuyển. 

Tuấn Anh vẫn có thể ra sân tập. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Tuấn Anh vẫn có thể ra sân tập. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Tối 8-6, đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Malaysia trong khuôn khổ bảng G - Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tràn ngập tiếng cười đã xuất hiện trên sân tập sau khi đội có sự trở lại hoàn hảo bằng chiến thắng 4-0 trước Indonesia.

Do vừa mới trải qua trận đấu nên buổi tập mang tính thả lỏng, HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất là các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại.

Các cầu thủ ở nhóm thứ nhất chủ yếu đi bộ quanh sân để thư giãn, trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của BHL ở trận đấu tới.

Tuấn Anh và Văn Toàn trở ra sân tập  ảnh 1 Đội tuyển có sự thoải mái cần thiết trước trận gặp Malaysia 

 Hai gương mặt đáng chú là Tuấn Anh và Văn Toàn. Trước khi ra sân tập, cả hai đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. 

 Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường. Như vậy, hy vọng cả 2 sẽ tiếp tục ra sân ở trận gặp Malaysia tới đây. Sáng nay (9-6), toàn đội sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa Covid-19. Đây là qui định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục