Serie A

Từ chối PSG, Theo Hernandez quyết trụ lại AC Milan

SGGPO
Hậu vệ cánh trái Theo Hernandez đang là một trong những cầu thủ 'hot' nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện tại nhưng anh quyết định trụ lại AC Milan để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Theo Hernandez tỏa sáng ở ACMIlan

Theo Hernandez tỏa sáng ở ACMIlan

Theo Hernandez sang AC Milan mùa hè năm trước từ Real Madrid với giá 20 triệu euro. Cựu danh thủ Paolo Maldini nhận ra tài năng của cầu thủ Pháp trong sự nhạt nhòa ở La Liga nên kéo về San Siro với giá khá mềm. Chỉ một mùa giải trong màu áo sọc đỏ đen, cầu thủ 22 tuổi đã có 5 bàn thắng và 1 pha kiến tạo sau 22 trận. Đấy là một bất ngờ ở Serie A mùa giải 2019-2020 và là mùa giải hay nhất của Theo Hernandez.

Mùa giải chưa kết thúc nhưng Theo Hernandez đang được Juventus, PSG và Real Madrid mời chào với giá chuyển nhượng hơn 50 triệu euro. Hậu vệ 22 tuổi này cho biết anh sang Real Madrid khi còn quá trẻ (năm 2017) nên không có cơ hội thể hiện tài năng. Thời gian thi đấu cho Atletico Madrid B, Alaves và Real Sociedad trên đất Tây Ban Nha đều không thật như ý. Chính vì thế, mới một mùa giải thành công ở San Siro không làm Hernandez tự mãn.

Hậu vệ 22 tuổi cho biết không muốn đề cập chuyện chuyển nhượng vào lúc này. Thứ nhất, hợp đồng của anh với AC Milan còn tới 4 năm nữa. Thứ hai, anh ở lại San Siro để tri ân Paolo Maldini đã phát hiện ra anh. Theo Hernandez rõ ràng đã đúng khi quyết định tiếp tục thi đấu cho AC Milan để duy trì cơ hội được ra sân thường xuyên nhằm phát triển sự nghiệp một cách bền chặt hơn. “Tôi đang có mùa giải tốt ở Milan và muốn duy trì điều đó, nhất là khi mùa giải chưa kết thúc. Rồi chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ diễn ra nhưng sự thật là tôi rất hài lòng với cuộc sống ở Milan và còn 4 năm nữa. Tôi muốn ở lại đây”, Theo Hernandez chốt lại tương lai của mình.                                                      

HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục