Trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội và Thanh Hóa chính thức được tạm hoãn do tình hình dịch Covid-19 khiến đội khách không đủ quân số thi đấu do có nhiều ca dương tính với Covid-10.
Theo quy định, các đội bóng phải đăng ký tối thiểu 14 cầu thủ cho mỗi trận, trong 3 người dự bị có ít nhất một thủ môn. Tất cả cầu thủ được đăng ký phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước trận đấu một ngày. Nhưng đến ngày 23-2, đội Thanh Hóa thông báo đang có đến 18 ca mắc Covid-19, họ chỉ còn 11 cầu thủ đủ sức khỏe ra sân.
Ban tổ chức giải đã tiến hành xác minh và sau đó đã ra quyết định hoãn trận đấu nói trên và sẽ bố trí lịch đá bù trong thời gian tới. Trong khi đó CLB Hà Nội cũng tạm lắng “cơn bão” Covid-19 khi không còn ca dương tính nào.
Trước đó, CLB Hà Nội đã xuất hiện một số ca dương tính, trong đó có tiền đạo Nguyễn Quang Hải. Tình hình sức khỏe đã làm cho Hải “con” không thể vào TPHCM dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021.
Tin cùng chuyên mục

HLV của Pau FC không nghĩ Quang Hải là Messi

Vòng 5 giải hạng Nhất – LS 2022: Nhóm đầu bứt tốp?

Đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen sân State de la Sources

Becamex Bình Dương tiếp nhận cầu thủ trẻ từ Trung tâm HL&TĐ TDTT Bình Dương

Viettel FC đi tiếp ở AFC Cup 2022, Đức Chiến nhập viện

Bình Định - HA.GL: Cơ hội để chủ nhà lên ngôi đầu (18g, ngày 2-7)

‘Bàn thắng để đời’ của Quang Hải dành cho Pau FC

CLB Viettel – Hougang United: Tranh chấp ngôi đầu (17g, ngày 30-6, VTV6 THTT)

U19 Việt Nam mất gần 1 ngày di chuyển sang Indonesia tham dự giải Đông Nam Á
