Kết nối cộng đồng

Trại hè Năng lượng trực tuyến lần đầu ở Việt Nam

SGGPO
Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên cả nước tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm mùa hè trong giai đoạn “bình thường mới” thật ý nghĩa và năng động, Nestlé MILO lần đầu giới thiệu Trại hè Năng lượng phiên bản trực tuyến, bên cạnh các lớp học thể thao tại 15 trung tâm thể thao ở 6 tỉnh thành. 

Trại hè Năng lượng trực tuyến lần đầu ở Việt Nam

Trại hè Năng lượng 2020 tiếp nối chuỗi hoạt động thể thao mùa hè dành cho trẻ em của Nestlé MILO - gồm các giải bóng đá, bóng rổ, Vovinam,… trong 2 tháng qua.

Tham gia trại hè kéo dài đến hết tháng 8-2020 này (link https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020), trẻ có thể lựa chọn tập luyện một hay nhiều môn thể thao yêu thích, gồm 4 môn bóng đá, bóng rổ, Vovinam và Aerobics. Các bước luyện tập được xây dựng cụ thể và bài bản với chuỗi video hướng dẫn theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó, được biên soạn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Riêng môn bóng đá, trẻ có thêm cơ hội đào sâu kỹ thuật qua những bài tập chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của CLB Barcelona (Tây Ban Nha). Trước mỗi bài tập, trẻ được khuyến khích tham gia khởi động thông qua ứng dụng MILO Champsquad - ứng dụng tập thể thao do Nestlé MILO phát triển giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động theo chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu bài tập, trẻ sẽ nhận được “Thẻ Năng lượng” và “Bộ quà Năng động”. Trại hè còn cung cấp thêm thông tin về dinh dưỡng bổ ích giúp phụ huynh và trẻ duy trì năng lượng bền bỉ cho mùa hè năng động.

BẢO KHANH

Tin cùng chuyên mục