ẢNH ĐẸP

Tổng thống Putin trổ tài đá bóng cùng Chủ tịch FIFA

SGGPO

Ông Vladimir Putin, Tổng thống Nga, và Chủ tịch FIFA Gianni Infantino vừa có dịp trổ tài chơi bóng tại Quảng trường Đỏ vào ngày thứ 5 vừa qua cùng các huyền thoại bóng đá thế giới và một số cầu thủ nhí.

Nhận cú phát bóng từ chủ tịch Infantino, Tổng thống Putin sút bóng vào khung thành. Ảnh: FIFA

Nhận cú phát bóng từ chủ tịch Infantino, Tổng thống Putin sút bóng vào khung thành. Ảnh: FIFA

Cựu tiền đạo của bóng đá Brazil Ronaldo, thủ môn Iker Casillas chơi cho CLB Porto của Primeira Liga và cựu cầu thủ người Đức Lothar Matthäus cùng có mặt trong cuộc gặp gỡ và tham gia chơi giao hữu cùng một số cầu thủ nhí. 

Tổng thống Putin trổ tài đá bóng cùng Chủ tịch FIFA ảnh 1 Các cầu thủ trẻ có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao bóng đá thế giới và được chơi bóng trước mặt Tổng thống cùng chủ tịch FIFA.  
Trọng tài người Nga Mikhail Vilkov là người điều khiển trận đấu. Sói Zabivaka, linh vật của World Cup 2018 cũng có mặt để góp vui và tạo không khí thoải mái cho trận giao hữu. 

Chủ tịch Gianni Infantino dành lời đánh giá cao cho sự chuẩn bị của Nga cho World Cup 2018: “Cả thế giới đang dõi theo và đón xem một bữa tiệc bóng đá thịnh soạn ở Nga. Những trận cầu hấp dẫn và được tổ chức hoàn toàn đang diễn ra ở một đất nước hiếu khách. Bạn đi bộ ở các thành phố và có thể nhìn thấy những người đàn ông, phụ nữ, các cô gái chàng trai mặc những chiếc áo của nhiều quốc gia khác nhau. Đó là bóng đá”.

Tổng thống Putin trổ tài đá bóng cùng Chủ tịch FIFA ảnh 2 Tinh thần World Cup đã đến với Điện Kremlin, nửa tháng còn lại hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn trên nước Nga.
Trước đó, Tổng thống Putin và chủ tịch Infantino đã đến kiểm tra gian hàng dành cho nhà tài trợ, nơi trưng bày chiếc cúp vô địch World Cup 2018.
Tổng thống Putin trổ tài đá bóng cùng Chủ tịch FIFA ảnh 3 Ông Gianni Infantino đánh giá cao sự chuẩn bị của nước chủ nhà Nga ở kỳ World Cup này.  
Tổng thống Putin trổ tài đá bóng cùng Chủ tịch FIFA ảnh 4  Buổi gặp gỡ hưởng ứng World Cup diễn ra trong không khí vui vẻ.

NGUYÊN THẢO

Tin cùng chuyên mục