Bóng đá trong nước

Tô Văn Vũ hy vọng có cơ hội khẳng định ở trận gặp Australia

SGGPO

Sau hai lần được gọi tập trung nhưng lại lỡ hẹn vào giờ chót, thủ quân của CLB Becamex Bình Dương Tô Văn Vũ đã có tên cùng đội tuyển sang Australia. Anh hy vọng sẽ được thầy Park trao cơ hội trong trận đấu này để khẳng định mình... 

Tô Văn Vũ cùng các đồng đội trên sân tập ngày 23-1

Tô Văn Vũ cùng các đồng đội trên sân tập ngày 23-1

Tại buổi tập ngày 23-1, HLV Park Hang-seo chủ yếu cho các học trò rèn kỹ chiến thuật, test đội hình để lựa chọn nhân sự cho trận tái đấu với Australia. Theo đó, ông đã chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên toàn mặt sân, đồng thời giao trợ lý Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo việc triển khai chiến thuật trong quá trình 2 đội hình thi đấu. 

Trong phần lớn thời gian buổi tập, HLV Park Hang-seo chỉ đứng ngoài đường biên để quan sát sự thể hiện của các học trò. Ông cần có những đánh giá cụ thể hơn về các đáp án đang được lựa chọn. Điều đáng mừng, sau 30 phút quần thảo trên sân, đội tuyển không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Tô Văn Vũ hy vọng có cơ hội khẳng định ở trận gặp Australia  ảnh 1 Ông Park thị phạm cho Tấn Tài ở buổi tập 

 Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Tô Văn Vũ cho biết, toàn đội khá mệt mỏi sau cuộc hành trình dài tới Australia. Tuy vậy, sang đến ngày hôm nay, các cầu thủ đã bắt đầu thích nghi với môi trường mới, ăn uống và tập luyện rất tốt.

 Đợt tập trung lần này cũng là lần thứ ba Tô Văn Vũ được triệu tập. Trong cả 2 đợt tập trung trước đây, Văn Vũ đều không vượt qua được cửa ải cuối cùng. Tuy nhiên, lần này Văn Vũ đã lọt vào danh sách của đội tuyển cho chuyến đến làm khách trên sân Australia. “Lần này, tôi thấy mình đỡ bỡ ngỡ hơn 2 lần trước. Tôi đang hoà nhập và thích nghi tốt với đội. Tôi đặt mục tiêu cho bản thân mình là giành suất đến Australia. Bây giờ đã đến được đây rồi, tôi tiếp tục hy vọng sẽ được ra sân ở trận tới”, Văn Vũ chia sẻ.

Tô Văn Vũ hy vọng có cơ hội khẳng định ở trận gặp Australia  ảnh 2 Buổi tập thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại Melbourne 

 Đánh giá về đối thủ Australia, Văn Vũ cho biết: “Australia là một đội tuyển rất mạnh. Ở trận đấu lượt đi, ĐT Việt Nam đã để thua 0-1, nhưng ở lần tái đấu sắp tới, chúng tôi hy vọng đội tuyển sẽ tạo nên bất ngờ”.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục