Ngày mai diễn ra Lễ bốc thăm VCK giải U23 châu Á 2018
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá châu Á AFC, lễ bốc thăm VCK giải U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc) vào ngày mai (24-10). Căn cứ vào thành tích của các đội tại VCK giải U23 châu Á 2016, 16 đội tham dự VCK sắp tới được chia làm 4 nhóm. Do thua cả 3 trận tại VCK cách đây 2 năm nên Việt Nam nằm ở nhóm 4 bên cạnh Malaysia, Palestine và Oman. Nhóm 3 gồm Uzbekistan, Thái Lan, Syria và Saudi Arabia. Trong khi đó, Qatar, Jordan, CHDCND Triều Tiên và Australia thuộc nhóm số 2. Còn nhóm số 1 có ĐKVĐ Nhật Bản, đương kim á quân Hàn Quốc, Iraq và đội chủ nhà Trung Quốc với mã số bốc thăm là A1
VCK giải U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 27-1-2018 tại 4 thành phố Côn Sơn, Thường Thục, Giang Âm và Thường Châu của Trung Quốc.
CĐV Campuchia phản ứng vì thần tượng ít ra sân
Các cổ động viên Campuchia bắt đầu trở nên giận dữ sau khi Chan Vathanaka chỉ thi đấu 5 phút trong trận đấu cho CLB thuộc giải hạng 3 Nhật Bản (J3 League) Fujieda MYFC hôm Chủ nhật.
Trong trận hòa 1-1 với Sagamihara FC, Vathanaka được điền tên vào danh sách thi đấu như là 1 trong số các cầu thủ dự bị, và được sử dụng trong những phút cuối của trận đấu khi vào sân ở phút 86.
Hầu hết cổ động viên Campuchia bày tỏ sự tức giận với Fujieda MYFC và bắt đầu không theo dõi đội này qua các trang mạnh xã hội, và hầu hết họ yêu cầu Vathanaka trở về.
Tin cùng chuyên mục

Đội tuyển nữ Việt Nam đến Orleans, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Pháp

Bước chân nhỏ, hành trình lớn

Nutifood lên kế hoạch tài trợ đội U23 Việt Nam nếu đội này được tham dự V-League

Đội tuyển U19 Việt Nam lên đường tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2022

Quang Hải, ngôi sao làm thay đổi suy nghĩ về chuyện xuất ngoại

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022

Viettel FC tiến gần tấm vé đi tiếp ở AFC Cup 2022

Pau - đội bóng mới nổi ở Ligue 2

Quang Hải gia nhập Pau FC
