Premier League

Timo Werner rời Chelsea để trở lại với Leipzig

SGGPO
Timo Werner đã hoàn tất việc trở lại RB Leipzig sau 2 năm vất vả khoác áo Chelsea. Cả hai CLB đều công bố thỏa thuận vào thứ Ba.

Tin liên quan

Timo khoác lại màu áo Leipzig

Timo khoác lại màu áo Leipzig

Tiền đạo 26 tuổi đã đưa ra một tuyên bố ngay sau 18 giờ (giờ địa phương) xác nhận rằng anh sẽ rời đội bóng Tây London. Timo Werner đã viết một thông điệp để cảm ơn các fan trong 2 năm ở CLB và ủng hộ anh ấy "trong những khoảng thời gian tốt và lẫn trong lúc khó khăn!".

Thông điệp đã nhận được rất nhiều bình luận bao gồm một số fan Leipzig với biểu tượng cảm xúc về đôi mắt, ám chỉ rằng họ sẽ là CLB mới của Werner. Vào lúc 18 giờ 30, Chelsea và Leipzig đều xác nhận vụ chuyển nhượng.

"Tiền đạo đang trở lại CLB nơi anh ấy đã tận hưởng 4 năm thành công trước khi chuyển đến phía tây London, rời Stamford Bridge trở về quê hương với tư cách là nhà vô địch châu Âu và thế giới. Chiến thắng Champions League ở Porto thể hiện dấu ấn của thời gian anh ấy khoác áo The Blues và anh ấy đã đóng góp một phần vào thành công của chúng tôi trong mùa giải đầu tiên ở Anh".

CLB sau đó tiếp tục liệt kê những thành tích của Timo trong suốt 2 năm qua và sau đó kết thúc bằng cách chúc điều tốt lành cho chân sút người Đức. "Tất cả thanh viên Chelsea cảm ơn Timo vì những đóng góp của anh ấy cho thành công của đội trong 2 năm qua và chúc anh mọi điều tốt đẹp trong tương lai".

Werner ghi 12 bàn và kiến tạo 10 bàn trong 52 trận ở mùa giải đầu tiên trước khi ghi 11 bàn và kiến tạo 7 lần trong 37 trận ra sân ở mùa giải thứ 2.

Timo Werner có thể tham gia trận đấu tiếp theo của Leipzig, trận sân khách ở Union Berlin vào thứ Bảy và trận đấu đầu tiên trên sân nhà gặp Wolfsburg 7 ngày sau đó.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục