Bóng đá trong nước

Tiến Linh, Văn Toàn, Phi Sơn lỡ hẹn chuyến sang Australia

SGGPO

Sau trận đấu tập nội bộ vào tối 20-1, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 24 cầu thủ tham dự trận đấu với Australia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào tối 27-1 trên sân khách. 

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Tô Văn Vũ đã có cơ hội thể hiện ở vòng loại World Cup 2022

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Tô Văn Vũ đã có cơ hội thể hiện ở vòng loại World Cup 2022

Theo đó, 8 cầu thủ không có tên gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Tất cả tiếp tục tập luyện chờ đội tuyển trở về chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc. 

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với Covid-19 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới. Trong khi đó, Văn Đại và Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.

Tiến Linh, Văn Toàn, Phi Sơn lỡ hẹn chuyến sang Australia  ảnh 1

 Theo kế hoạch, chiều 21-1, đội tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội – TPHCM – Melboure. Dự kiến đội sẽ có mặt tại Australia lúc 10g30 ngày 22-1 theo giờ địa phương.

 Trận đấu lượt về giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 16g10 (giờ VN) ngày 27-1 tới trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia. 

CAO TƯỞNG

Tin cùng chuyên mục