Bóng đá trong nước

Tiến Linh được khen, Quang Hải khiến thầy Park lo lắng

SGGPO

Giành chiến thắng nhưng trận đấu tiếp theo tướng Park sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do thẻ phạt. 

Tiến Linh trong tình huống ghi bàn mở tỷ số. Ảnh: ANH KHOA

Tiến Linh trong tình huống ghi bàn mở tỷ số. Ảnh: ANH KHOA

Chia sẻ về điều này cùng chấn thương của Tuấn Anh, ông Park cho hay: “Chấn thương của Tuấn Anh như thế nào, sáng mai mới xác định chính xác được. Trận đấu tới đây tới vắng Quang Hải sẽ là thiệt thòi về lực lượng và chiến thuật. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị phương án thay thế.

Về con người luôn chuẩn bị phương án 2, nghĩa là có hai người một vị trí, sẽ thay đổi nhân sự. Thế nhưng tôi nghĩ rằng, Quang Hải nghỉ trận tới gặp Malaysia, sẽ có cơ hội tập trung cho trận đấu với UAE. Sự vắng mặt này của Quang Hải cũng hay. Lúc này, cậu ta bị mỏi cơ, giờ nghỉ để có thể trạng tốt nhất cho trận đấu với UAE”. 

Tiến Linh được khen, Quang Hải khiến thầy Park lo lắng ảnh 1 Tuấn Anh rời sân vì chấn thương. Ảnh: ANH KHOA

 Nhận xét về màn trình diễn của Tiến Linh, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi vẫn cho rằng Tiến Linh là tiền đạo có tư chất tốt nhất Việt Nam. Cậu ấy có bản năng sát thủ ở vị trí tiền đạo cắm, và hôm nay đã chơi rất tốt. Tôi tin trận tới Tiến Linh sẽ tiếp tục thể hiện được bản năng sát thủ của mình”. 

 Cùng tham dự buổi họp báo sau trận cùng HLV Park Hang-seo có tiền vệ Quang Hải, người ghi bàn thắng thứ 2 cho hay: “Hôm nay, toàn đội hướng tới trận đấu với sự quyết tâm và chuẩn bị tốt. Đây là chiến thắng xứng đáng cho ĐT Việt Nam. Tôi xin dành tặng chiến thắng này cho tất cả người dân Việt Nam, những người đã luôn hướng theo và động viên đội nhà. Chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để chuẩn bị cho những trận tiếp theo”. 

QUANG TRUNG (Từ Dubai, UAE)

Tin cùng chuyên mục