Bóng đá trong nước

Thủ quân Huỳnh Như: ‘Các chị làm được thì các em cũng sẽ làm được’

SGGPO

Đó là chia sẻ của thủ quân Huỳnh Như với các cầu thủ trẻ nữ Việt Nam hiện nay từ thành quả mà cô cùng các đồng đội vừa đạt được, đó là giành vé tham dự VCK World Cup nữ 2023. Đây cũng là sân đấu mà bất kỳ cầu thủ nào cũng ao ước được góp mặt.

Đội tuyển nữ Việt Nam lập chiến tích lần đầu tham dự VCK World Cup

Đội tuyển nữ Việt Nam lập chiến tích lần đầu tham dự VCK World Cup

Sau trận đấu, Huỳnh Như đã trả lời phỏng vấn với trang FIFA, cô cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Đây là nỗ lực của toàn đội. Mọi người đã không bỏ cuộc từ những ngày đầu tiên cho đến tận giây phút cuối cùng. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả đồng đội của tôi và đặc biệt người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn ủng hộ, theo dõi đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam.

Đây là niềm hạnh phúc lớn lao không chỉ với cá nhân tôi mà đối với tất cả ban huấn luyện cũng như toàn đội. Như mọi người biết, bóng đá nữ Việt Nam chưa một lần được tham dự và ngày hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của từng cá nhân môi cầu thủ mà còn là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam.

Thủ quân Huỳnh Như: ‘Các chị làm được thì các em cũng sẽ làm được’ ảnh 1

Tôi mong toàn thể người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ cho đội tuyển Nữ ở FIFA World Cup 2023. Qua đây tôi cũng muốn gửi thông điệp tới các cầu thủ trẻ của bóng đá Nữ Việt Nam, đó là: Hãy luôn nỗ lực cố gắng, các chị làm được thì các em cũng sẽ làm được!”.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ về nước vào ngày 10-2 để khép lại hành trình gần 2 tháng xa nhà kể từ khi tập luyện tại Hà Nội, sang Tây Ban Nha tập huấn trước khi di chuyển sang Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup nữ 2022.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục