Premier League

Thomas Tuchel thất vọng khi Lukaku tuyên bố không hài lòng ở Chelsea

SGGPO
Thomas Tuchel hôm thứ Sáu thừa nhận rằng ông cảm thấy bực bội với "tiếng ồn" xung quanh scandal về Romelu Lukaku khi tiền đạo người Bỉ bày tỏ sự không hài lòng với vai trò của anh ấy ở Chelsea.

Tin liên quan

Romelo Lukaku muốn trở lại Inter Milan một ngày nào đó

Romelo Lukaku muốn trở lại Inter Milan một ngày nào đó

HLV Chelsea "ngạc nhiên" cho biết ông sẽ ngồi lại với cầu thủ 28 tuổi để thảo luận về các vấn đề nhưng không thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cầu thủ của mình không hài lòng.

Lukaku trở lại đội bóng Premier League từ Inter Milan với mức phí kỷ lục câu lạc bộ là 97,5 triệu bảng (132 triệu đô la) vào tháng 8. Anh đã ghi 7 bàn trong một mùa giải bị cản trở bởi chấn thương và dịch bệnh nhưng HLV Chelsea, Tuchel đôi khi đã loại Lukaku ra khỏi đội hình xuất phát ngay cả khi anh khỏe mạnh.

Lukaku nói với Sky Italy rằng anh "không hài lòng với tình hình" ở Stamford Bridge trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Năm, nhưng nó được hiểu là đã được tiến hành 3 tuần trước.

Cầu thủ Bỉ đã nói với ESPN Brazil rằng anh đã có "một vài cuộc trò chuyện" với Tuchel về những gì HLV người Đức muốn ở anh, trong đó Lukaku nói rằng mình là cầu thủ "đa năng".

Tuchel chuẩn bị đối đầu với Liverpool vào cuối tuần này, bày tỏ trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng tình hình thật khó chịu. “Tất nhiên chúng tôi không thích điều đó vì nó mang lại tiếng ồn không cần thiết và không có ích gì. Nhưng ở khía cạnh khác, chúng tôi không muốn tác động vào nó nhiều hơn thực tế.

Tuchel cho biết ông không hề biết rằng Lukaku đang không hạnh phúc ở CLB. "Vấn đề với Romelu là tôi không nghĩ rằng bất cứ ai trong tòa nhà này biết rằng anh ấy đang không hạnh phúc".

"Đó là lý do tại sao có sự ngạc nhiên về tuyên bố này. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải kiểm tra với anh ấy ngay bây giờ, bởi vì tôi không thể thấy lý do tại sao chuyện xảy ra như thế này".

"Vì vậy, tôi sẽ chờ xem Romelu phải nói gì và sau đó chúng tôi sẽ giải quyết việc này".

Cựu HLV Paris Saint-Germain cho biết một mức độ căng thẳng nhất định trong phòng thay đồ có thể được biến thành một lợi thế.

“Không nhất thiết phòng thay đồ phải luôn hài hòa. Không cần phải ôm nhau, yêu mến nhau mỗi ngày".

"Đôi khi là điều tốt khi ở bên cạnh, đôi khi lại là điều tốt khi bất hòa, khi nó ở giữa những ranh giới nhất định".

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục