Lịch thi đấu

Thời gian thi đấu các môn cờ tại SEA Games 31

SGGPO

Các môn thi đấu của SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh ngày 6 đến 23-5 tại Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận. Trong đó, những cuộc tranh tài ở môn cờ tướng và cờ vua sẽ diễn ra tại Quảng Ninh.

Kỳ thủ Lê Quang Liêm sẽ sớm về nước hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị SEA Games 31

Kỳ thủ Lê Quang Liêm sẽ sớm về nước hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị SEA Games 31

Tại SEA Games 31, môn cờ vua sẽ thi đấu từ ngày 10-5 đến ngày 21-5. Chương trình thi đấu sẽ có 10 nội dung trao huy chương, gồm cơ tiêu chuẩn nam/nữ, cờ nhanh nam/nữ, cờ chớp nam/nữ, cờ nhanh đồng đội nam/nữ và cờ chớp đồng đội nam/nữ. Trong các ngày 13, 14, 15, 17, 19, 20 và 21-5, những phần thi tranh chấp huy chương sẽ diễn ra và các giải thưởng được trao lần lượt cho VĐV giành chiến thắng ở từng nội dung.

Dự đại hội thể thao khu vực, đội tuyển cờ vua có sự góp mặt của những cái tên sáng giá gồm: Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Lê Tuấn Minh (nam), Phạm Lê Thảo Nguyên, Võ Thị Kim Phụng, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng và Bạch Ngọc Thuỳ Dương (nữ). Đội tuyển cờ vua Việt Nam hướng đến mục tiêu giành 5 huy chương vàng tại SEA Games 31.

Trong khi đó, các nội dung thi đấu ở môn cờ tướng sẽ được tổ chức từ ngày 14-5 đến ngày 20-5. Bộ môn sẽ có 4 nội dung được trao huy chương, trong đó 2 ngày thi đầu là 14 và 15-5 sẽ xác định trao thưởng ở 2 nội dung.

Những gương mặt sáng giá của cờ tướng Việt Nam được kỳ vọng ở SEA Games 31 là Lại Lý Huynh, Trềnh A Sáng, Nguyễn Minh Nhật Quang, Nguyễn Thành Bảo (nam), Nguyễn Hoàng Yến, Đàm Thị Thùy Dung, Hồ Thị Thanh Hồng, Đào Thị Thủy Tiên, Trần Tuệ Doanh (nữ)…

NGUYỄN ANH

Tin cùng chuyên mục