Premier League

Thibaut Courtois kiểm tra âm tính và có thể tham gia trận Getafe

SGGPO
Tin vui cho Thibaut Courtois, người đã cho kết quả âm tính trong xét nghiệm PCR và anh sẽ có thể trở lại tập luyện. La Liga sẽ phải quyết định xem thủ thành người Bỉ có thể khoác áo Real Madrid thi đấu với Getafe vào Chủ nhật hay không.

Tin liên quan

Thibaut Courtois

Thibaut Courtois

Real Madrid đã trở lại tập luyện và có buổi tập đầu tiên trước trận đấu vỏng 19 La Liga trên sân Getafe vào chiều Chủ nhật.

Trong số các cầu thủ dương tính với COVID-19, tin vui đã đến với Thibaut Courtois, người đã có kết quả âm tính lần thứ hai liên tiếp trong một cuộc kiểm tra PCR. Tờ Marca loan tin chiều nay và việc Courtois có thể ra sân hay không tùy thuộc vào phán quyết của Ban tổ chức giải.

Bây giờ, trái bóng đang chuyển sang phía La Liga và họ sẽ phải quyết định xem liệu kết quả âm tính lần này có đủ để thủ thành người Bỉ có được phép ra sân vào Chủ nhật hay không. Trên thực tế, Courtois đã rời Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ Giáng sinh của mình vì anh không cảm thấy mỏi mệt.

Công tác huấn luyện ở Real Madrid bắt đầu bằng các bài tập thể lực trên sân cỏ. Sau đó, các học trò của Ancelotti đã thực hiện một số ngón đòn chiến thuật, thay đổi lối chơi và thực hành cầm bóng và pressing.

Buổi tập kết thúc với một số trận đấu trên sân nhỏ hơn. Carvajal tự tập luyện trên sân cỏ. Vinicius, Valverde và Camavinga vẫn đang hồi phục sau khi xét nghiệm dương tính với COVID vào thứ Tư.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục