Bóng đá trong nước

Thêm 3 đại diện V-League dừng bước ở Cúp Quốc gia 2021

SGGPO

Các trận đấu muộn của vòng 1 Cúp Quốc gia 2021 diễn ra vào ngày 24-4 tiếp tục xuất hiện những bất ngờ khi có thêm 3 đội V-League dừng bước là Thanh Hóa, Bình Định và Sài Gòn. Ngoài ra, Hải Phòng cũng suýt nữa bị loại trước Bình Phước ở loạt sút luân lưu.

Quảng Nam loại Sài Gòn FC ở Cúp QG 2021vòng 1

Quảng Nam loại Sài Gòn FC ở Cúp QG 2021vòng 1

Điểm chung của các đội V-League trong cuộc so tài ở vòng 1 là đều tung lực lượng dự bị nhằm bảo toàn lực lượng cho cuộc đua tranh ở LS V-League 2021 mà vòng 11 sẽ trở lại vào giữa tuần sau. Chính vì thế mà những thất bại của Thanh Hóa, Bình Định hay Sài Gòn là không bất ngờ, bởi cả 3 đang còn… bận rộn tranh thoát khỏi khu vực cuối bảng xếp hạng.

Trên sân Đắk Lắk, Thanh Hóa đã đón nhận thất bại cách biệt với tỷ số 0-3, kết thúc hiệp đầu khoảng cách đã là 2 bàn. Các bàn thắng của đội chủ nhà do công Ngọc Anh, Xuân Thìn và Ngọc Lâm.

Trên sân Quy Nhơn, cũng cất nhiều trụ cột ở ngoài sân nhưng Topenland Bình Định đã nhập cuộc rất tốt khi tạo sức ép dồn dập bên phần sân đội Long An. Trận này đội chủ nhà cũng tung tân binh vừa mới ký hợp đồng là Đinh Hoàng Max và có bàn mở tỷ số vào phút 55 do công Tiến Thành.

Thêm 3 đại diện V-League dừng bước ở Cúp Quốc gia 2021 ảnh 1 Bình Định bất ngờ để thua ngược trước Long An
Sau bàn thua, Long An đẩy cao đội hình tấn công để tìm bàn gỡ và bất ngờ ở phút 65 đội khách đã cân bằng tỷ số 1-1 từ pha dứt điểm của Nguyễn Khánh. Khi mà mọi người trên sân đều đinh ninh trận đấu sẽ định đoạt ở loạt sút luân lưu thì vào phút bù giờ cuối cùng, Thanh Long đã bất ngờ ghi bàn thắng quyết định đưa Long An vào vòng 2.

Trong khi đó trên sân Tam Kỳ, CLB Sài Gòn cũng không thể gây bất ngờ khi để thua 2-3 trước Quảng Nam. Trận đấu muộn nhất trong ngày, Hải Phòng thắng Bình Phước ở loạt sút luân lưu với tỷ số 4-3 sau khi hòa 0-0 ở giờ đấu chính.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục