Các môn khác

Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng

SGGPO

Từ thành công với tấm Huy chương vàng tại World Games 2022, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và HLV Giáp Trung Thang đã được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Ánh Dương khen thưởng tại tiệc mừng công tổ chức vào tối 27-9 ở trụ sở của Công ty.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ánh Dương đã khen thưởng kịp thời cho thầy trò "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ánh Dương đã khen thưởng kịp thời cho thầy trò "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất

Tiệc mừng công và khen thưởng cho HLV, VĐV đoạt Huy chương vàng World Games 2022 được tổ chức trang trọng tại tòa nhà Vinasun Tower – Quận 5, TPHCM. Trong phần giao lưu tại chương trình, “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong quá trình chuẩn bị và tranh tài tại World Games 2022.

Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng ảnh 1 Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT (áo đen) và ông Tạ Long Hỷ, TGĐ Vinasun Corp trao thưởng cho võ sĩ Duy Nhất và HLV mỗi ngưởi 1.000 USD
Tại chương trình, ông Đặng Phước Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã trao bảng tiền thưởng cho HLV Giáp Trung Thang và VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất, mỗi người 1.000 USD.
Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng ảnh 2 Đại diện Liên đoàn Muay Thai, ông Giáp Trung Thang trao tặng hoa cám ơn các đơn vị thưởng cho Duy Nhất 
Ông Đặng Phước Thành chia sẻ: “Bản thân tôi cũng là một người đam mê bộ môn võ thuật Muay Thái, vì vậy với thành tích xuất sắc của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất khi đoạt Huy chương vàng tại World Games 2022, tôi muốn khích lệ và khen thưởng cho thành tích của võ sỹ Duy Nhất với những đóng góp nổi bật cho thể thao nước nhà. Đồng thời, thông qua chương trình Tiệc mừng công hôm nay, tôi mong muốn sẽ được đăng cai tổ chức những giải thi đấu Muay Thái nhằm để tạo sân chơi rèn luyện cho những ai có đam mê, đồng thời qua đó sẽ tuyển chọn được những hạt giống thi đấu để mang về ngày càng nhiều giải thưởng cho nước nhà”.
Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng ảnh 3 Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty Anh Dương Việt Nam cho biết Công ty sẽ tổ chức 2 sự kiện võ thuật trong năm 2023
Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam, Vinasun Taxi cũng sẽ đăng cai tổ chức Giải thi đấu biểu diễn Võ thuật quốc tế Muay Thái – Kick Boxing tranh đai vô địch Vinasun 2023. Giải đấu này đã được lên kế hoạch tổ chức vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoãn lại, và sắp tới sẽ chính được thức diễn ra trong chuỗi sự kiện mừng Đảng mừng xuân 2023. Ngoài ra sẽ có thêm một giải đấu nữa được tổ chức nhân dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương và hưởng ứng tuần lễ Du lịch tỉnh Đồng Tháp 2023.

Hai giải đấu này đều sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Văn hoá Phương Nam, tỉnh Đồng Tháp.

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục