Bóng đá trong nước

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I

SGGPO

Giành chiến thắng trước TPHCM II trong trận đấu muộn của vòng 8, Than khoáng sản Việt Nam giành lại ngôi nhì bảng giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Trước đối thủ vốn được đánh giá thấp hơn, các cầu thủ Than KSVN đã đặt mục tiêu giành 3 điểm cùng chiến thắng cách biệt. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các học trò của HLV Đoàn Minh Hải lập tức đẩy cao đội hình và tạo ra sức ép rất lớn lên phần sân của TPHCM II. 

Nhưng trong 45 phút đầu tiên, hiệu quả và tính chính xác ở những tình huống cuối cùng là điều mà Than KSVN còn thiếu. Họ có thể tạo ra một vài tình huống có thể ghi bàn nhưng Thuý Hằng và các mũi công của đội bóng vùng mỏ dứt điểm chưa chuẩn xác. 

 Sang hiệp 2 thế trận không có nhiều thay đổi khi Than KSVN tiếp tục chiếm ưu thế trên sân. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là cái duyên ghi bàn của các tiền đạo vùng mỏ đã trở lại. 

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I ảnh 1 Trận thắng giúp Than KSVN vươn lên nhì bảng
Phút 48, từ đường căng ngang chuẩn xác của Nguyễn Thị Vạn, Thuý Hằng ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu cho Than KSVN sau 2 pha dứt điểm cận thành liên tiếp. Phút 56, Thuỳ Dung tạt bóng chuẩn xác để Thuý Hằng băng vào đệm bóng chuẩn xác nhân đôi cách biệt cho Than KSVN. 

 Sau đó 4 phút, Hà Thị Nhài nâng tỉ số lên 3-0 trong một tình huống sút bóng ở cự li gần trước khi Mỹ Hằng ấn định chiến thắng 4-0 không lâu sau đó. Thắng trận này, Than KSVN có được 15 điểm, lấy lại vị trí nhì bảng từ tay Hà Nội I. 

Lịch thi đấu vòng 9:

Ngày 9-10

15g30: Hà Nội II – Hà Nội I

18g: Than KSVN – Thái Nguyên

Ngày 10-10:

15g30: TPHCM I – TPHCM II

VÂN KHÁNH

Tin cùng chuyên mục