Các môn khác

Tất cả xạ thủ tốt nhất Việt Nam góp mặt giải vô địch tay súng xuất sắc quốc gia

SGGPO

Tất cả các đơn vị mạnh nhất trong cả nước đã đăng kí những xạ thủ tốt nhất của mình góp mặt giải vô địch tay súng xuất sắc quốc gia 2022.

Xạ thủ Phí Thanh Thảo cũng góp mặt tại giải năm nay. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Xạ thủ Phí Thanh Thảo cũng góp mặt tại giải năm nay. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

Tổng giải có 125 xạ thủ nam và 97 xạ thủ nữ của 12 đơn vị tham dự giải kéo dài từ ngày 5 tới 14-10 để tranh các tấm huy chương dành cho súng trường, súng ngắn nam, nữ và bắn đĩa bay. VĐV sẽ tranh tài tại trường bắn Quốc gia với bia bắn và bục bắn điện tử tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, nơi từng tổ chức môn bắn súng của SEA Games 31.

Ban tổ chức nhìn nhận, giải là cơ hội cọ xát chuyên môn quan trọng dành cho các xạ thủ đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải quốc tế tới đây cũng như VĐV của địa phương có thêm sự tích lũy trước khi thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 trong tháng 11 này.

Các xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam vừa thực hiện tập huấn tại Hàn Quốc như Phạm Quang Huy, Phan Xuân Chuyên, Hà Minh Thành, Phí Thanh Thảo, Trịnh Thu Vinh... đã về nước ngày 1-10 vừa qua và tham dự giải vô địch tay súng xuất sắc quốc gia 2022.

Tại giải này, bắn súng TPHCM đăng kí 23 xạ thủ (13 nam, 10 nữ) với một số gương mặt quan trọng như Triệu Thị Hoa Hồng, Lê Thị Mộng Tuyền, Phan Công Minh, Trần Công Hiếu...

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục