Premier League

Tân binh Darwin Nunez “muốn giành thật nhiều danh hiệu cho Liverpool“

SGGPO
Tiền đạo Darwin Nunez đã đến Liverpool. Hiện anh đã chính thức được khoác áo The Kop và trở thành một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử CLB. Tay săn bàn người Uruguay đã đưa ra những lời đầu tiên với tư cách là một cầu thủ Liverpool.

Tin liên quan

Darwin Nunez đã gia nhập Liverpool

Darwin Nunez đã gia nhập Liverpool

Darwin Nunez hiện là tân binh của Liverpool sau khi The Kop trả cho Benfica 75 triệu euro để có được sự phục vụ của anh. Con số cuối cùng của thương vụ chuyển nhượng đình đám này trên thực tế có thể lên tới 100 triệu euro do số tiền thưởng bổ sung dựa trên thành tích.

Darwin Nunez đã hoàn thành cuộc phỏng vấn đầu tiên trước giới truyền thông và anh ấy thừa nhận rằng tiêu chuẩn tổ chức cao ở đội bóng mới là điều khiến anh ngạc nhiên.

"Tôi đã rất ngạc nhiên bởi rất nhiều thứ. Sự thật là cấu trúc là tất cả và nhìn thấy những danh hiệu khiến bạn muốn giành chiến thắng nhiều hơn. Có thể nói rằng bạn phải bổ sung thêm những danh hiệu khi rời CLB".

Mục tiêu chính của Darwin Nunez là giành được nhiều danh hiệu hơn. "Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Tôi ở đây để giúp đội bóng thành công. Ghi bàn hay không, tôi luôn muốn hỗ trợ hết sức mình và cố gắng để mọi thứ diễn ra tốt đẹp và giành được nhiều danh hiệu".

Liệu anh có cảm thấy áp lực do mức giá quá cao của mình hay không, cầu thủ người Uruguay đảm bảo rằng anh không lo lắng về việc mình sẽ thể hiện như thế nào trước khung thành.

"Tôi không lo lắng về bàn thắng. Rõ ràng, một tiền đạo sống vì bàn thắng nhưng khi người đầu tiên ghi bàn, những người khác sẽ theo sau. Điều quan trọng nhất là giúp đội bóng. Họ sẽ cần tôi, và tôi sẽ cần họ".

Anh kết luận: "Tôi muốn ở cùng các đồng đội của mình, huấn luyện và làm quen với họ để mọi thứ diễn ra tốt đẹp như một nhóm”.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục