Ligue 1

Tân binh 'chớp nhoáng' của PSG

SGGPO
Paris Saint-Germain vừa bất ngờ công bố chiêu mộ thành công Carlos Soler từ Valencia. Suốt từ đầu mùa hè, ngôi sao người Tây Ban Nha chưa từng được đồn đoán có liên hệ với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Carlos Soler gia nhập PSG

Carlos Soler gia nhập PSG

Được "đạo diễn" bởi Cố vấn thể thao Luis Campos, thương vụ PSG mua Carlos Soler mới chỉ được ngầm triển khai từ đầu tháng này. Bằng mối quan hệ tại La Liga, "ông trùm" người Bồ Đào Nha tiếp cận và nhanh chóng đạt thỏa thuận cả với ngôi sao Valencia và đội chủ quản.
Gánh nặng tài chính buộc Valencia phải chia tay một trong những tiền vệ ưu tú nhất La Liga. Carlos Soler sẽ ký hợp đồng 5 năm, phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu euro. Đây là con số rất hời bởi anh chỉ còn 1 năm ràng buộc với "Bầy dơi". Transfermarkt định giá ngôi sao 25 tuổi lên đến 50 triệu euro. Hồi tháng trước, tưởng như Soler đã đến với Atletico Madrid nhưng giao kèo đổ bể do Daniel Wass không chịu về Valencia theo chiều ngược lại.
Tân binh 'chớp nhoáng' của PSG ảnh 1 Soler (số 7) và Fabian (số 6) sắp là đồng đội tại PSG
Carlos Soler sẽ tăng cường cả "lượng" lẫn "chất" cho tuyến giữa PSG. Cũng trong tối qua, Fabian Ruiz chính thức ra mắt sân Công viên các Hoàng tử. Cùng một kịch bản, bộ đôi tuyển thủ Tây Ban Nha Soler-Fabian giờ đã là người của Les Parisiens.
Để dọn chỗ cho người mới, PSG đã đồng ý cho Juventus mượn Leandro Paredes một năm, kèm điều khoản mua đứt. Idrissa Gueye và tài năng trẻ Edouard Michut cũng sẽ sớm chuyển sang Anh thi đấu.

ĐỖ ANH

Tin cùng chuyên mục