Sea Games 31

Sớm có khen thưởng các cá nhân, tập thể đóng góp và thành công SEA Games 31

SGGPO

Công tác khen thưởng dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 cùng việc khen thưởng các á nhân, tổ chức, tập thể có đóng góp vào thành công của SEA Games 31 sẽ sớm được thực hiện.

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 đã có kết quả thi đấu thành công. Ảnh: NHẬT ANH

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 đã có kết quả thi đấu thành công. Ảnh: NHẬT ANH

Tại Công văn số 3205/VPCP-KGVX, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ VH- TT- DL khẩn trương thực hiện công tác khen thưởng theo thẩm quyền và đề xuất các hình thức khen thưởng ở mức độ cao hơn cho tập thể, cá nhân, trình cấp có thẩm quyền theo quy định; tổng  hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1-6-2022.

Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài SEA Games 31 ở 40 môn thi. Kết thúc Đại hội, Đoàn thể thao chủ nhà Việt Nam đã giành ngôi nhất toàn đoàn với tổng cộng 446 huy chương, trong đó có 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ.

Khép lại thi đấu SEA Games 31, chúng ta đã có 2 tuyển thủ là Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội) và Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) được nằm trong danh sách 4 VĐV xuất sắc vinh danh tại Đại hội năm nay.

Sớm có khen thưởng các cá nhân, tập thể đóng góp và thành công SEA Games 31 ảnh 1 Tuyển thủ Tô Thị Trang (kurash) là người giành HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Ảnh: NHẬT ANH

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 1.341 thành viên, trong đó có 951 VĐV. Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT) và 2 Phó Trưởng Đoàn là ông Hoàng Quốc Vinh (Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1 – Tổng cục TDTT), Ngô Ích Quân (Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 2 – Tổng cục TDTT).

Trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31, HLV, VĐV còn có các cán bộ Đoàn lo về công tác tổ chức, hậu cần, truyền thông và đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên. Với đội ngũ y tế lên đến 31 người, các vận động viên được chăm sóc đặc biệt trong suốt quá trình tranh tài tại Đại hội.

Sớm có khen thưởng các cá nhân, tập thể đóng góp và thành công SEA Games 31 ảnh 2 Đội tuyển bóng đá nam U23 là đội giành HCV thứ 205 cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Ảnh: NHẬT ANH

Trong ngày 25-5, đại diện Tổng cục TDTT dự kiến sẽ làm việc với Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương để báo cáo và rà soát công tác khen thưởng đối với các cá nhân, tập thể có thành tích thi đấu SEA Games 31 của Đoàn thể thao Việt Nam.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục