Kết nối cộng đồng

Sở VH-TT TPHCM tặng thiết bị Gym ngoài trời cho xã Đa Phước

SGGPO

Thực hiện chủ trương của Thành ủy TPHCM về việc hỗ trợ các xã xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy và Ban giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao TPHCM tặng xã Đa Phước (huyện Bình Chánh) Bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời VIFASPORT.

Ông Võ Trọng Nam (phải, Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM) trao bảng tặng tượng trưng cho ông Phạm Thanh Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Đa Phước.

Ông Võ Trọng Nam (phải, Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM) trao bảng tặng tượng trưng cho ông Phạm Thanh Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Đa Phước.

Lễ trao tặng diễn ra sáng 26-7 tại Trường THCS Đa Phước, là địa điểm được chọn để lắp đặt 5 thiết bị Gym ngoài trời do Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) sản xuất và tài trợ, gồm: Gánh tạ, Thiết bị tập đa năng, thiết bị Squat, Đẩy ngực ngang. Bục nhảy

Tham dự buổi lễ có ông Võ Trọng Nam (Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM), bà Phan Thị Cẩm Nhung (Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh), ông Nguyễn Thanh Việt (Trưởng phòng VH-TT huyện Bình Chánh), bà Trương Thoại Linh (chủ tịch UBND xã Đa Phước).

Sở VH-TT TPHCM tặng thiết bị Gym ngoài trời cho xã Đa Phước ảnh 1 Bà Phan Thị Cẩm Nhung (bìa trái, Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh) tặng hoa cảm ơn ông Võ Trọng Nam và đại diện nhà tài trợ VIFASPORT là bà Lê Thị Thục Oanh (GĐ Truyền thông &Marketing).
Ông Phạm Thanh Hùng (PCT UBND xã Đa Phước) thay mặt người dân xã nhà cảm ơn sự quan tâm và món quà ý nghĩa của Sở VH-TT TPHCM. Theo ông Hùng, việc đầu tư cơ sở vật chất thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là một trong những tiêu chí của Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Hơn nữa, ấp 1 của xã Đa Phước (là nơi được Sở tặng Bộ dụng cụ TDTT VIFASPORT) hiện chưa có nhà văn hóa nên việc được lắp đặt thiết bị Gym ngoài trời đã hình thành sân chơi thể thao lành mạnh cho người dân nơi đây.

Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) với 19 năm thành lập và phát triển, là nhà sản xuất dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các thiết bị Gym ngoài trời được Sở VH-TT  TPHCM tặng cho xã Đa Phước lần này là những thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm Thiết bị vận động công cộng do VIFASPORT sản xuất.

Sở VH-TT TPHCM tặng thiết bị Gym ngoài trời cho xã Đa Phước ảnh 2 Nhân viên kỹ thuật VIFASPORT hướng dẫn người dân xã Đa Phước luyện tập với thiết bị Gym ngoài trời.
Thiết bị vận động công cộng VIFASPORT với “linh hồn” là máy tập công viên, hiện được lắp đặt hầu khắp 63 tỉnh, thành cũng như các quận, huyện ở TP.HCM, góp phần hình thành trong nhân dân lối sống năng động, thói quen rèn luyện thể chất để bồi bổ cho sức khỏe.

Việc cho ra đời thiết bị Gym ngoài trời trong năm 2019 này là VIFASPORT muốn kết hợp xu hướng luyện tập ngoài trời hiện lan tỏa trên thế giới và sở thích tập Gym của giới trẻ.

OANH LÊ

Tin cùng chuyên mục