Bóng đá trong nước

SLNA – Viettel FC (18g ngày 1-10): Chủ nhà khó đòi nợ

SGGPO
SLNA đang cho thấy dấu hiệu hụt hơi ở những vòng đấu đã qua. Chính vì thế, tiếp đón Viettel FC đang hưng phấn sẽ là khó khăn của đội bóng xứ Nghệ ở vòng 17 V-League 2022.

SLNA từng thất bại trước Viettel FC ở lượt đi V-League 2022

SLNA từng thất bại trước Viettel FC ở lượt đi V-League 2022

SLNA có thể coi là đang có mùa giải 2022 thành công. Suốt giai đoạn lượt đi họ luôn vững vàng trong top 3 và được đánh giá rất cao trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, trong những vòng đấu gần đây, đội bóng xứ Nghệ đã bắt đầu để lộ ra những bất cập trong lối chơi của mình.

Trong 4 trận đấu gần nhất, họ không thể có nổi 1 chiến thắng. Thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng chỉ thu về được 2 điểm ở 4 trận đấu gần nhất và bị đẩy xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, đối với đội bóng xứ Nghệ mà nói, đây vẫn là một vị trí an toàn. Nhưng phía dưới họ là sự đeo bám rất quyết liệt từ HAGL và Bình Dương. Chính vì vậy, SLNA cần phải có điểm ở trận đấu này, tốt hơn sẽ là một trận thắng để duy trì khoảng cách với các đội phía sau.
SLNA – Viettel FC (18g ngày 1-10): Chủ nhà khó đòi nợ ảnh 1 Viettel đang có sự ổn định về phong độ để hy vọng giành được điểm trên sân Vinh ở vòng này
Ngược lại, sau những trận đấu không tốt, Viettel FC đang cho thấy sự ổn định trở lại. Trong 4 đội gần nhất, đội bóng áo lính thắng 3 trận, cơ hội để họ bứt tốc và trở lại cuộc đua vô địch là rất lớn. Hơn nữa, trong tay HLV Bae Ji-won lúc này cũng đang có lực lượng tốt nhất. Những mũi nhọn trên hàng công của họ như Gevane hay Hoàng Đức vẫn đang cho thấy sự ổn định trong khâu ghi bàn.
Ở trận đấu lượt đi trên sân nhà, Viettel FC đánh bại SLNA với tỉ số 2-0. Với tinh thần hưng phấn hiện tại, Viettel FC tiếp tục đặt mục tiêu có 3 điểm ngay trên sân Vinh. Tuy nhiên, đội khách cần phải cẩn trọng để bảo vệ mành lưới của Nguyên Mạnh. Bởi lẽ, SLNA rất nguy hiểm khi được chơi trên sân nhà. Minh chứng là 2 điểm trong 4 trận đấu đã qua của đội bóng này đều có được ở chính chảo lửa thành Vinh. Trận đấu giữa SLNA với Viettel FC sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 1-10.

HƯƠNG NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục