La Liga

Sergio Ramos chia tay Real Madrid vì ganh tị với Pique!

SGGPO
Tờ Sport hôm nay tiết lộ nguyên do Sergio Ramos kết thúc sự nghiệp của mình ở Real Madrid: Khi biết Gerard Pique kiếm được gì ở Barcelona, anh đã yêu cầu Real Madrid đưa ra số tiền tương tự.

Tin liên quan

Sergio Ramos buộc lòng phải sang PSG

Sergio Ramos buộc lòng phải sang PSG

Sergio Ramos và Real Madrid chia tay nhau vào mùa hè năm ngoái sau khi đôi bên không đạt được thỏa thuận. Tất cả kết thúc với việc trung vệ này chuyển đến PSG và lời chia tay đầy xúc động tại Real Madrid. Đó là một sự ra đi đầy nước mắt với nhiều tiếc nuối.

Ramos cuối cùng đã chấp nhận lời đề nghị mới, nhưng, như chính trung vệ nói, Real Madrid tuyên bố hợp đồng đã hết hạn. Vì vậy, Ramos đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở Real Madrid.

Trước khi bắt đầu mùa giải 2015-2016, Ramos đã ký một hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè năm 2020 và sau đó gia hạn thêm một năm đã được đồng ý sau đó. Ramos đã triển hạn 4 lần với Real Madrid.

Tờ Sport đã phát hiện ra rằng Sergio Ramos cuối cùng đã yêu cầu Real Madrid cho anh số tiền tương đương với số tiền mà Gerard Pique đang nhận ở Barcelona. Các cầu thủ bóng đá thường nhìn vào vai trò của họ trong đội và so sánh với người khác. Tuy nhiên, lần này Ramos đã nhìn sang đội khác.

Tờ Sport cho biết Sergio Ramos đã so sánh mức lương của anh với hậu vệ Barca. Tờ Catalan cho biết: “Pique kiếm được nhiều như vậy, vì vậy tôi muốn con số tương tự hoặc hơn thế nữa.

Họ cũng nói rằng Ramos rất khó chịu khi biết rằng Pique kiếm được nhiều hơn anh trong vài năm và thậm chí giới nội bộ của anh muốn xác nhận mức lương của Pique với những người thân cận với Barcelona.

Cuối cùng, Ramos gia hạn hợp đồng đến năm 2021, nhưng không có thỏa thuận nào vào cuối mùa giải và anh đã không thể thực hiện giấc mơ giải nghệ tại Madrid. Sang PSG, Ramos rất ít khi thể hiện được mình trên sân bởi những chấn thương ngăn anh ra sân, thậm chí đến nay anh chỉ mới chơi 300 phút cho CLB.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục