Ảnh

Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Sân Thống Nhất đã tuân thủ nghiêm ngặt việc phòng chống dịch Covid-19, tổ chức lấy mẫu khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn... đối với các lực lượng trước khi làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA chiều ngày 30-1.

Toàn cảnh sân Thống Nhất không có khán giả. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Toàn cảnh sân Thống Nhất không có khán giả. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức các trận đấu, để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ, các thành viên tham gia giải đấu, Ban tổ chức sân Thống Nhất đã phối hợp với Sở Y tế TPHCM thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục để đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa Sài Gòn FC tiếp đội khách SLNA.
Một số hình ảnh của trận đấu Sài Gòn FC – SLNA:

Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Trận đấu giữa Sài Gòn FC (xanh) và SLNA diễn ra mà không có khán giả dự khán. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2 Thông báo của BTC sân gửi đến khán giả hâm mộ.
Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3 Chỉ có các lực lượng chức năng phục vụ cho trận đấu được xuất hiện.
Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 4 Đảm bảo an toàn phòng chống dịch là bắt buộc, nên các khán đài sân Thống Nhất không thể đón tiếp khán giả thời điểm này.
Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 5 Không khán giả, nhưng Phan Văn Đức (trái) và đội chủ nhà Sài Gòn FC vẫn chơi đầy nỗ lực.
Sân Thống Nhất tuân thủ nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 ảnh 6 Đỗ Merlo chính là tác giả của bàn thắng duy nhất ghi cho đội chủ nhà.

DŨNG PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục