Bóng đá trong nước

Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021

SGGPO

Tiếp theo sân Pleiku quyết định không mở cửa đón khán giả ở vòng 12, trận HAGL - B.Bình Dương, thêm 2 sân khác cũng thông báo không đón khán giả cho dù thời điểm này đá sân nhà là lợi không nhỏ.

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Đội Topenland Bình Định có trận thắng quý giá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 11. Ảnh: HNFC

Sân Quy Nhơn vốn được ví là "chảo lửa" miền Trung, nhưng ở trận Topenland Bình Định tiếp Than Quảng Ninh tới đây sẽ thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch Covid-19 như công văn của Sở VH-TT: "Hiện nay dịch bệnh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới vẫn còn tăng ở nhiều nước, đặc biệt dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta. Trong nước, tuy dịch bệnh được kiểm soát tốt, nhưng có nguy cơ bùng phát cao.

Để đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân và du khách trong những ngày lễ, trận Topenland Bình Định và Than Quảng Ninh sẽ thi đấu dưới hình thức không có khán giả". 

Sân Quy Nhơn, Hàng Đẫy không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021 ảnh 1 HAGL đang bứt đi ở ngôi đầu bảng

 Nội dung nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng cũng đã được CLB HAGL và Hà Nội nêu ở nội dung thông báo không đón khán giả ở vòng 12 LS V-League 2021. 

 Vòng 12 sẽ diễn ra cùng ngày 2-5 và các trận đều đá cùng 17 giờ gồm: HA.GL - B.Bình Dương, Hà Nội - Sài Gòn, Topenland Bình Định - Than Quảng Ninh, TPHCM - Hải Phòng, Thanh Hóa - SLNA, Hà Tĩnh - Nam Định, Đà Nẵng - Viettel. 

CAO TƯỜNG

Tin cùng chuyên mục