Premier League

Ronaldo 'thật hạnh phúc khi được trở về nhà' - Cuộc phỏng vấn đầu tiên với Man Utd

SGGPO
Chàng trai hoang đàng đã trở lại Nhà hát của những giấc mơ, và anh muốn tiếp tục truyền thống phấn đấu để đạt được thành công. Cristiano Ronaldo khẳng định việc hoàn thành sự trở lại đáng kinh ngạc với Man United là "quyết định tốt nhất trong sự nghiệp"

Ronaldo trong màu áo đỏ

Ronaldo trong màu áo đỏ

Ronaldo ban đầu gia nhập Manchester United vào năm 2003 từ Sporting Lisbon. Trong 6 năm tiếp theo sau đó, anh đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, ghi 118 bàn thắng sau 292 lần ra sân, dẫn dắt CLB giành nhiều danh hiệu Premier League và 1 danh hiệu Champions League, cùng lúc đoạt giải thưởng đầu tiên trong số 5 giải Quả bóng vàng. .
Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã lập những kỳ tích tại Real Madrid và Juventus sau khi rời Old Trafford trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới lúc bấy giờ. Sau khoảng cách 12 năm và củng cố di sản của mình là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, anh đã “trở về nhà”.

Ronaldo 'thật hạnh phúc khi được trở về nhà' - Cuộc phỏng vấn đầu tiên với Man Utd ảnh 1
Ronaldo nói với nhóm truyền thông của CLB: “Như bạn biết đấy, tôi có một lịch sử tuyệt vời với CLB tuyệt vời này.

“Tôi ở đó năm 18 tuổi và tất nhiên tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà sau 12 năm. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng và mong được bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình.
Được hỏi về cảm giác của anh ấy về cuộc tái hợp, Ronaldo trả lời: “Tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã đưa ra”.

Ronaldo 'thật hạnh phúc khi được trở về nhà' - Cuộc phỏng vấn đầu tiên với Man Utd ảnh 2
“Theo quan điểm của tôi thì nó đúng. Bây giờ tôi đã chuyển từ Juve sang Manchester, đó là một chương mới, tôi rất hạnh phúc và vui mừng, và tôi muốn tiếp tục một lần nữa, làm nên lịch sử, cố gắng giúp Manchester đạt được những kết quả tuyệt vời, giành được những danh hiệu và cả danh hiệu số 1 trong đó, để làm được những điều tuyệt vời”.

DUY THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục