Bóng đá quốc tế

Ronaldo cảm kích lời chúc mừng cùa Pele sau khi nhận giải thưởng FIFA

SGGPO
Cristiano Ronaldo và Pele đã trao đổi những thông điệp ấm áp trên mạng xã hội, cho thấy sự tôn trọng rõ ràng giữa họ. Vua bóng đá đã dành sự tôn vinh cho Ronaldo sau khi CR7 giành được giải thưởng đặc biệt của FIFA.

Tin liên quan

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trao giải thưởng đặc biệt cho Ronaldo

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trao giải thưởng đặc biệt cho Ronaldo

Pele là người đầu tiên gửi tin nhắn video khi ông chúc mừng Ronaldo đã giành được Giải thưởng Đặc biệt của FIFA trong lễ trao Giải FIFA The Best hôm thứ Hai ở Zurich, Thụy Sĩ.

Đưa lên Instagram, Vua bóng đá người Brazil đã đăng với chú thích: “Cristiano, xin chúc mừng vì sự tôn vinh đặc biệt từ FIFA. Tôi rất mong được gặp trực tiếp bạn để trao cho bạn cái ôm của tôi. Tôi đã ghi lại tin nhắn này một cách cẩn thận. Hẹn sớm gặp lại! #Tốt nhất".
Trong video kèm theo bài đăng của Pele, huyền thoại 81 tuổi nói: “Cristiano Ronaldo, thật là hài lòng khi được ở đây, ở Brazil, chúc mừng bạn vì tất cả những gì bạn đã làm trong thể thao và đặc biệt là tất cả những gì bạn đã làm cho bóng đá.

“Tất nhiên, chúng ta ở cùng một đội: Bóng đá. Trong suốt những năm chúng ta băng qua thế giới, tôi đã không có cơ hội để trực tiếp ôm bạn, bởi vì chúng ta không bao giờ dừng lại. Nhưng đây, với tất cả trái tim, tôi xin chúc mừng bạn và tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể gặp nhau và tôi có thể ôm bạn trực tiếp.
“Cristiano Ronaldo, chúc may mắn và hẹn gặp lại lần sau”.

Ronaldo cảm kích lời chúc mừng cùa Pele sau khi nhận giải thưởng FIFA ảnh 1 Pele từng làm CR7 rơi nước mắt khi trao giải thưởng Quả bóng vàng FIFA cho Ronaldo
Ronaldo đăng một câu trả lời tuyệt vời

Khi nhìn thấy sự tôn vinh từ một người mà mình ngưỡng mộ và kính trọng từ lâu, Ronaldo rõ ràng đã rất xúc động. Anh thực sự đã chia sẻ video của Pele trên Câu chuyện Instagram và phản hồi video đó một cách tử tế.

Ronaldo trả lời: “Khi Pelé nói chuyện, cả thế giới lắng nghe. Không thể không xúc động khi một người tuyệt vời như vậy thể hiện tất cả sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với tôi. Một anh hùng vĩnh cửu, một huyền thoại cho mọi thế hệ và một huyền thoại thực sự của thể thao.

“Như anh ấy đã nói một cách dí dỏm, tất cả chúng ta đều ở trong cùng một đội: Đội bóng đá!

“Cảm ơn, Pelé! Tôi hy vọng được gặp lại thật sớm để chúng ta có thể cùng nhau mỉm cười và nói về trò chơi mà chúng ta yêu thích này”.

 

TIẾN TRUNG

Tin cùng chuyên mục