Real Madrid đã nỗ lực phối hợp với Hội đồng thể thao cấp cao, khởi động một dự án ở Madrid để giúp cung cấp và phân phối vật tư y tế.
Sân Bernabeu giờ đây sẽ đóng vai trò là mặt bằng để lưu trữ các vật tư y tế quyên góp được trước khi chuyển giao cho cơ quan y tế Tây Ban Nha.
Cuộc khủng hoảng dịch Covid-19 đã ảnh hưởng xấu đến Tây Ban Nha với 57.786 ca nhiễm và 4.365 ca tử vong. Bản thân Real Madrid cũng bị ảnh hưởng khi cầu thủ bóng rổ Trey Thompkins gần đây đã thử nghiệm dương tính với virus này.
Rạng sáng này, Los Blancos vui mừng tiết lộ quan hệ đối tác, chia sẻ chi tiết trên tài khoản Twitter của họ. Real Madrid cũng sẽ cung cấp cơ sở cho các tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt là những người thuộc ngành thể thao, có thể góp tiền hoặc quyên góp vật chất mà họ muốn trao cho cho Bộ Y tế.
Các cầu thủ và nhân viên của Los Blancos vẫn đang tự cách ly và hành động ti1cvh cực chống dịch của CLB là một điều đáng được khen ngợi.
Tin cùng chuyên mục

Năm cầu thủ có thể rời Real Madrid mùa hè này

Barca dọa kiện Roma vì rút lui khỏi Joan Gamper Trophy

Courtois có cách lưu dấu độc đáo chiến tích châu Âu

Barca choáng váng khi Bayern ra giá Lewandowski gấp rưỡi Mane

Griezmann khoe tóc mới, fan chê: 'Nhìn thấy ghê!'

Barca đang “sa lầy” vụ Lewandowski?

“Siêu kinh điển” đầu tiên của mùa mới diễn ra giữa tháng 10

Zinedine Zidane ủng hộ “em trai” Karim Benzema giành Quả bóng vàng

Từ chối mức lương gấp 4 lần, Vinicius cam kết với Real Madrid
