Premier League

Rangnick ngợi khen nỗ lực chạy chỗ và phòng ngự của Ronaldo

SGGPO
Cristiano Ronaldo có 3 pha dứt điểm trong hiệp đầu không thành, anh thậm chí mờ nhạt hơn trong hiệp 2 và chỉ được nhắc đến trong những pha hỗ trợ phòng thủ. Nhưng HLV Ralf Rangnick hài lòng với đóng góp của siêu sao CR7.

Tin liên quan

Ronaldo không có được cơ hội ghi bàn rõ ràng

Ronaldo không có được cơ hội ghi bàn rõ ràng

'Lối chơi không bóng của Ronaldo, chapeau' – Rangnick đã nói vậy khi bình luận về tầm hoạt động của CR7.  Một lời khen ngợi dành cho siêu sao người Bồ Đào Nha khi nỗ lực tham gia vào lối chơi đồng đội.

Ralf Rangnick đã ca ngợi Cristiano Ronaldo vì những pha di chuyển không bóng trong trận đầu tiên dưới triều đại mới. Bàn thắng của Fred trong hiệp 2 tại Old Trafford là đủ để thấy Quỷ đỏ bảo toàn ba điểm trong trận đấu đầu tiên của tân HLV tạm quyền.

Rangnick hài lòng với cách họ chơi và đánh dấu nỗ lực của Ronaldo khi Man United lần đầu tiên được nếm trải hệ thống pressing mới mà nhà cầm quân đang tìm cách triển khai.

Rangnick ngợi khen nỗ lực chạy chỗ và phòng ngự của Ronaldo ảnh 1 Ralf Rangnick ấn tượng với màn trính diễn của các học trò
"Tôi rất hài lòng với cách mà toàn đội đã thể hiện, đặc biệt là trong nửa giờ đầu tiên, với lối chơi pressing, điều đó thật đặc biệt. Điều duy nhất còn thiếu là tỷ số 1-0 hoặc 2-0", ông nói với đài BBC.

"Cách chúng tôi phòng ngự, cách kiểm soát toàn bộ trận đấu, giữ sạch lưới là phần quan trọng nhất. Đây là những điều chúng tôi phải cải thiện. Chúng tôi cần giữ sạch lưới. Chỉ với một buổi tập, tôi đã thực sự ấn tượng. Chúng tôi đã làm tốt hơn nhiều so với mong đợi.

"Chúng tôi luôn cố gắng đặt một mũi nhọn ở phía trước. Chúng tôi không bao giờ lảng tránh mặt trận tấn công, ngoại trừ 5 phút cuối cùng. Trong tất cả các thời điểm, chúng tôi đều cố gắng để họ cách xa khung thành của mình.

Rangnick ngợi khen nỗ lực chạy chỗ và phòng ngự của Ronaldo ảnh 2 Pha ghi bàn của Fred
"Chúng tôi muốn chơi với hai tiền đạo, đặc biệt là ở vị trí trung tâm. Nhân tiện, Cristiano Ronaldo làm việc không bóng, chapeau". Chapeau trong tiếng Pháp có nghĩa là cái nón, còn trong báo chí có nghĩa là đoạn văn mở đầu hay phi lộ giới thiệu tóm tắt nội dung bài.
Phần lớn lối chơi mà cựu HLV Leipzig và Hoffenheim dự kiến sẽ giới thiệu tại Old Trafford, với đội bóng dự kiến sẽ pressing trên tuyến đầu.
Rangnick ngợi khen nỗ lực chạy chỗ và phòng ngự của Ronaldo ảnh 3
Ngôi sao của Man United, Bruno Fernandes đã rất vui mừng với sự khởi đầu của họ trước Palace khi họ áp sát đối thủ và chơi với nhịp độ cao. Anh nói với Premier League Productions: “Nó phụ thuộc vào trận đấu”.

"Đôi khi bạn phải ép nhiều hơn một chút, đôi khi bạn phải ép ít hơn và mọi người đều biết rằng đó là một trong những điều mà HLV muốn ở chúng tôi. Thêm áp lực, phải quyết liệt hơn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó hôm nay.

"Tôi nghĩ 25 phút đầu tiên của chúng tôi là không thể tin được, nhịp độ tuyệt vời và chúng tôi không cho họ bất kỳ khoảng trống nào. Chúng tôi thu hồi rất nhiều bóng trên sân. Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn trong hiệp 1. Tôi nghĩ, lúc ít nhất ba lần chúng tôi có thể làm nhiều hơn một chút.

"Nhưng chúng tôi đã có được 3 điểm và đó là điều quan trọng nhất",

DUY THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục