Ligue 1

Ra mắt Marseille, Alexis Sanchez tri ân đội bóng cũ

SGGPO
Alexis Sanchez chính thức là người của Olympique Marseille sau khi tự do rời Inter Milan. Trong ngày ra mắt đội bóng mới, ngôi sao kỳ cựu người Chile không quên dành lời tốt đẹp đến nửa xanh thành Milan.

Marseille ra mắt tân binh Alexis Sanchez

Marseille ra mắt tân binh Alexis Sanchez

Dù đã qua thời đỉnh cao, sức hút từ Alexis Sanchez không hề suy giảm. Hàng trăm người hâm mộ tụ tập tại sân bay Marseille Provence với biểu ngữ và pháo sáng để chào đón tân binh đến từ Inter Milan.
Alexis Sanchez sẽ khoác số áo lạ lẫm 70 tại Olympique Marseille. Anh chia sẻ với Canal+ sau khi hoàn tất hợp đồng: "Tôi đã nhận được nhiều đề nghị hấp dẫn nhưng với tôi bây giờ, trải nghiệm quan trọng hơn cả. Tôi chưa từng chơi bóng tại Ligue 1 và khi Marseille ngỏ lời, tôi không thể từ chối. Người hâm mộ ở đây thật tuyệt. Tôi sẽ cống hiến tất cả cho màu áo này."
Ra mắt Marseille, Alexis Sanchez tri ân đội bóng cũ ảnh 1 Bầu không khí cuồng nhiệt khi Alexis Sanchez hạ cánh xuống Marseille
Rời Inter Milan với 20 bàn thắng và 23 kiến tạo sau 108 trận. Alexis Sanchez nói tốt về đội bóng cũ: "Tôi đã thành công tại Inter với những danh hiệu. Chuyện ra sân nhiều hay ít không còn quan trọng bằng thành tích tập thể. Inter sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đối với tôi."
Nerazzurri đã thuyết phục Alexis Sanchez nhận 4.3 triệu euro phí bồi thường một năm hợp đồng còn lại. Trở thành cầu thủ tự do là yếu tố chính thúc đẩy ngôi sao 33 tuổi hoàn tất gia nhập Marseille, thỏa thuận kéo dài hai năm.

ĐỖ ANH

Tin cùng chuyên mục