Ông bầu của tay đấm có biệt danh là “Tù trưởng Samoa”, David Higgins, đã lên tiếng cảnh báo AJ: “Anh ta đang phạm phải một sai lầm chí mạng khi cố gắng thương thảo trận đấu với Deontay Wilder thay vì dành thời gian tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Joseph Parker. Trong buổi nói chuyện gần đây nhất về trận đấu sắp sửa diễn ra, anh ta lại chỉ biết nói đến Wilder, tôi nghĩ, Joshua đã nhìn ra phía sau lưng Parker và như vậy là hiểm họa cho bản thân anh ta”.
“Nếu anh ta chỉ biết nhìn ra phía sau lưng của Parker, đó là một sai lầm tối thượng. Để lặng lẽ phân tích và đánh giá khả năng có thể trong tương lai là một chuyện, nhưng nếu họ tiến thêm một bước xa hơn, điều đó có nghĩa là, họ đang tiến một bước thương thảo quá sớm xét vào thời điểm này. Như vậy cũng là quá sớm cho bất kỳ điều gì. Tất nhiên, tôi không nghĩ rằng, cả Joseph Parker lẫn Kevin Barry (HLV của Parker) có chút lo ngại nào với việc phía AJ đang tiến hành thương thảo cho tất cả mọi khả năng, bất chấp việc phía AJ phải ý thức được rằng họ đang có một võ sĩ bất khả chiến bại, người chưa để thua 1 trận đấu đẳng cấp thế giới nào, người sở hữu đôi tay nhanh như tia chớp và có bộ pháp rất tuyệt vời, đang đứng ngay trước mặt họ”, Higgins cho biết.


“Người ta từng nói rằng, Joe sẽ kinh sợ khi phải thi đấu trước đám đông 80 ngàn người ở SVĐ Thiên niên kỷ tại Xứ Wales, vì người ta nghĩ rằng, anh chưa từng chơi trước đám đông khổng lồ như vậy. Nhưng điều đó sẽ chẳng khiến Joe lo lắng. Mọi người không hiểu cậu ấy nên mới nói như thế. Cậu ấy đã từng đấu trong một trận đấu phụ nối tiếp cho sự kiện chính của Vladimir Klitschko đấy thôi, và ở sự kiện đó, vé cũng được bán sạch nhẵn. Cậu ấy sẽ là mẫu người khó chịu nhất mà các bạn giáp mặt. Cậu ấy biết nhiệm vụ của tôi là thương thảo hợp đồng, còn cậu ấy là người duy nhất đứng trên sàn đài, vì vậy, cậu ấy biết nhiệm vụ duy nhất của cậu ấy là tập trung vào trận đấu với Joshua. Cậu ấy không nói về Deontay Wilder, cậu ấy sẽ tập trung vào gã ấy sau, vì cậu ấy biết công việc hiện tại của mình, đánh bại Joshua trước đã”, Higgins nói.


Tin cùng chuyên mục

FC Ryukyu của Cao Văn Triền thắng trận mở màn, thương hiệu Việt Nam xuất hiện ở J2

Mã Minh Cẩm vào vòng knock out có cơ hội “rinh” 6 tỷ đồng tiền thưởng giải billiards PBA World Championship

Thể thao CAND kỳ vọng có VĐV dự Olympic

Canelo Alvarez: Buộc phía Avni Yildirim đầu hàng sau hiệp 3, sẽ đấu Billy Joe Saunders ngày 8-5

Mã Minh Cẩm phải đấu “sinh tử” với Sam Il Seo tranh vé vào vòng knock out giải Billiards PBA tiền thưởng 8 tỷ đồng

Canelo Alvarez vs Avni Yildirim: “Tóc hung” thượng đài lần thứ 2 trong 2 tháng, đấu trận thứ 58

Anthony Joshua vs Tyson Fury: Diễn ra bất kỳ đâu, sân nhà - Trung Đông - vườn nhà tôi - vườn nhà anh

Mã Minh Cẩm giành chiến thắng ngoạn mục ở giải billiards có tiền thưởng “khủng”nhất thế giới - 6 tỷ đồng cho chức vô địch

Đấu kiếm Việt Nam tự tin đột phá
