Các CLB được đánh giá bằng chỉ số tài chính bóng đá, dựa trên giá trị của đội hình hiện tại, tài sản hữu hình, sức mạnh tài chính có sẵn trong tài khoản của họ và tiếm năng đầu tư của chủ sở hữu, cũng như khoản nợ ròng của đội.
PSG luôn linh hoạt trong sức mạnh tài chính những năm qua và kết quả xếp hạng lần này thể hiện qua năng lực đầu tư của CLB bên cạnh việc tôn trọng các quy định của Luật công bằng tài chính.
PSG đứng đầu danh sách 100 CLB quyền lực nhất thế giới với số điểm FFI là 5.318. Họ và đội đứng thứ hai là Manchester City (5.197) đang bứt xa nhóm săn đuổi.
Bayern Munich vẫn xếp thứ 3, còn Real Madrid đứng thứ 5, trong lúc Tottenham gây sốc với vị trí thứ 4.
Những CLB lớn ở đảo quốc như Arsenal, Chelsea và Liverpool lần lượt ở vị trí thứ 6, 7 và 8. Song bảng xếp hạng này là một tin buồn cho Quỷ đỏ khi họ tụt 8 bậc để lần đầu tiên rơi ra ngoài tốp 10.

Tin cùng chuyên mục

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích

Hé lộ lý do Liverpool “nhượng bộ” Salah

Chủ tịch Barca tuyên bố quyết giữ De Jong

“Mắc kẹt” với Neymar

Điều khoản mua đứt lên đến 1 tỷ euro và bản hợp đồng biến Vinicius thành siêu sao

Ronaldo yêu cầu rời Old Trafford nếu Man Utd nhận được lời đề nghị thỏa đáng

Chelsea ra giá 52 triệu bảng, Man City sẵn sàng bán Sterling

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan
