Quả bóng vàng

‘Quả bóng Vàng tiếp thêm động lực cho cầu thủ Việt Nam’

SGGPO

Thủ quân Trần Văn Vũ của đội tuyển futsal Việt Nam gửi lời cảm ơn đến báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam với những nỗ lực vượt khó để “mùa Vàng” năm 2021 được diễn ra trong niềm háo hức của mọi người.

Tin liên quan

Lễ ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lễ ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tuyển thủ Trần Văn Vũ là khách mời của báo Sài Gòn Giải Phóng trong buổi ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11 tại khách sạn REX (quận 1, TPHCM). Có mặt từ rất sớm, đội trưởng của đội tuyển futsal Việt Nam thể hiện sự háo hức và không khó để hòa nhịp cùng mọi người tham dự sự kiện.

“Thật xúc động khi đón nhận thông tin Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vẫn được tổ chức trong bối cảnh khó khăn bởi đại dịch Covid-19 gây ra. Việc Ban tổ chức duy trì Giải thưởng sẽ tiếp thêm động lực để không chỉ riêng tôi mà còn các đồng nghiệp khác cố gắng hơn nữa, và chắc chắn những đóng góp của giới cầu thủ luôn được mọi người ghi nhận”, Văn Vũ chia sẻ với SGGPO.

Lần thứ 26 Giải thưởng QBV Việt Nam được tổ chức, và là mùa thứ 7 hạng mục dành cho Quả bóng Vàng, Bạc và Đồng futsal được trao. Không ai khác, chính Văn Vũ đang là “kỷ lục gia” với ba lần đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng futsal vào năm 2015, 2016 và 2019.  

‘Quả bóng Vàng tiếp thêm động lực cho cầu thủ Việt Nam’ ảnh 1 Thủ quân Trần Văn Vũ giành được ba QBV futsal Việt Nam trong 6 lần được tổ chức 
“Bất cứ cầu thủ nào cũng có khao khát được nhận QBV. Giành được danh hiệu đó là cột mốc rất lớn trong sự nghiệp thi đấu của mỗi người. QBV thay lời tổng kết cho những gì mà cầu thủ thể hiện được trong một năm. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, dù rất khó khăn nhưng mọi người đã nỗ lực, cố gắng diễn ra Giải thưởng năm nay”, Văn Vũ tiếp lời.

Với chiến tích lọt vào vòng 1/8 thuộc Futsal World Cup 2021 của đội tuyển Việt Nam, bên cạnh hai sân chơi quốc nội là Giải VĐQG và Cúp Quốc gia vẫn được tổ chức đến hết mùa giải thì cuộc đua vào tốp 3 QBV futsal Việt Nam 2021 được hứa hẹn hấp dẫn và quyết liệt. Hiện chủ nhân Quả bóng Vàng futsal Việt Nam 2020 là Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam, đội tuyển Việt Nam).

HỮU THÀNH

Tin cùng chuyên mục