Ligue 1

PSG thống trị tốp 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất Ligue 1

SGGPO
Messi, Neymar và Mbappe là những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Ligue 1, tất nhiên rồi, nhưng bạn sẽ phải nín thở để tìm kiếm cầu thủ không phải của PSG trong tốp 20 cầu thủ hưởng lương cao nhất Ligue 1.

Tin liên quan

Messi, Neymar và Mbappe là 3 cầu thủ hương lương cao vượt bậc ở Ligue 1

Messi, Neymar và Mbappe là 3 cầu thủ hương lương cao vượt bậc ở Ligue 1

Tờ nhật báo thể thao danh tiếng của Pháp, L'Equipe đã tiết lộ mức lương cao nhất ở Ligue 1. Top 10 được hình thành độc quyền bởi các cầu thủ PSG với Neymar, Lionel Messi và Kylian Mbappe dẫn đầu bảng danh sách thú vị này.

 Ai cũng biết rằng PSG là một mỏ vàng. Dự án Parisian-Qatar đã chi tiền để mua những tên tuổi lớn nhất của làng bóng đá, hình thành đội bóng bất khả chiến bại ở Paris. Việc ký hợp đồng với Neymar, Mbappe, Messi và Achraf Hakimi được thực hiện nhờ số tiền khổng lồ từ Qatar. Do đó, không ngạc nhiên khi các cầu thủ của PSG là những người có mức lương cao nhất Ligue 1.

Theo tiết lộ của tờ L'Equipe, điều này hoàn toàn đúng qua bảng danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất Ligue 1. Thực tế, bạn phải rà đến vị trí thứ 15 để tìm ra cầu thủ không khoác áo PSG: Tiền đạo Wissam Ben Yedder của Monaco.
PSG thống trị tốp 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất Ligue 1 ảnh 1 Bảng danh sách tốp 15 Ligue 1 của L'Équipe
Theo tờ báo Pháp, Neymar là người được trả lương cao nhất trong cả giải đấu của Pháp. Ngôi sao người Brazil nhận được tổng cộng hơn 4 triệu euro mỗi tháng, tức là gần 50 triệu euro mỗi năm.

Sau anh là Messi. Siêu sao người Argentina đã đạt mức lương gần 3,5 triệu euro/tháng. Có nghĩa là hơn 40 triệu một năm.

Mbappe đứng thứ 3 với hơn 2 triệu euro mỗi tháng và hơn 25 triệu một năm. Wijnaldum và Donnarumma thấp nhất trong top 10 với 916.000 euro/tháng và gần 11 triệu mỗi năm. Ngay đến cầu thủ lão tướng như Sergio Ramos cũng nhận mức lương đến 791.666 euro mỗi tháng để xếp vị trí thứ 12.

Tuy nhiên, bóng đá một lần nữa cho thấy tiền không mua được tất cả. PSG đã bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội và có sự chia rẽ giữa ban lãnh đạo và người hâm mộ. Giới truyền thông Pháp tin rằng bảng danh sách này mùa tới sẽ thay đổi rất nhiều, nhưng tốp 10 tất nhiên vẫn sẽ là của PSG, điều sẽ bất biến trong nhiều năm tới.

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục