Ligue 1

PSG chán Skriniar, Chelsea lo lắng

SGGPO
Trước động thái cương quyết từ Inter Milan trong thương vụ Milan Skriniar, Paris Saint-Germain tỏ ra không còn mặn mà. Điều này đồng nghĩa đội bóng nước Pháp sẽ giữ Presnel Kimpembe, đây lại là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea.

Tin liên quan

Inter không muốn bán Skriniar sau khi mua hụt Bremer

Inter không muốn bán Skriniar sau khi mua hụt Bremer

Inter Milan sẽ không bán Milan Skriniar nếu thu về ít hơn 80 triệu euro. Lời đề nghị gần nhất (và có thể là cuối cùng) từ Paris Saint-Germain là 65 triệu euro kèm theo Abdou Diallo đã bị từ chối. Corriere dello Sport cho rằng, rất ít khả năng Les Parisiens tăng giá. Với Inter, sau khi mua hụt Bremer, nửa xanh thành Milan càng có lý do giữ lại trụ cột người Slovakia.
Cả Inter và PSG đều không gặp áp lực lúc này. Trước đây, tham vọng chiêu mộ Paulo Dybala và Bremer đòi hỏi Nerazzurri phải bán Skriniar để cân bằng tài chính thì nay không còn cần thiết nữa. Với đội bóng nước Pháp, họ đã có Kimpembe và hàng thủ đủ độ dày nhân lực. PSG còn được cho là sắp đón hậu vệ Nordi Mukiele từ RB Leipzig.
PSG chán Skriniar, Chelsea lo lắng ảnh 1 Kimpembe vừa ra sân trong tour du đấu Nhật Bản của PSG
PSG không mua Skriniar đồng nghĩa Chelsea càng khó chiêu mộ Presnel Kimpembe. Thậm chí, nếu không thể đạt thỏa thuận cá nhân, Chelsea sẽ phải rời bàn đàm phán bởi PSG vốn không có nhu cầu bán tuyển thủ Pháp. Biết trước kết cục, The Blues đang chuyển hướng. Chelsea vẫn chưa đầu hàng trước Barcelona trong thương vụ Jules Kounde. Đồng thời, đội bóng nước Anh đã liên hệ với RB Leipzig về trường hợp của tài năng trẻ Josko Gvardiol.
Nếu không có bất ngờ xảy ra, Milan Skriniar sẽ ở lại Inter và Presnel Kimpembe không đến với Chelsea. Hai cầu thủ này đều đang được đội bóng chủ quản thúc đẩy gia hạn hợp đồng.

ĐỖ ANH

Tin cùng chuyên mục