Premier League

Pep Guardiola lên ruột khi mất Ruben Dias trước trận derby thành Manchester

SGGPO
Cuộc đua giành danh hiệu Premier League của Manchester City đã bị giáng một đòn nặng nề khi trung vệ trụ cột Ruben Dias dính chấn thương phải nghỉ đến 6 tuần - bắt đầu bằng trận derby vào Chủ nhật với Man United.

Tin liên quan

Ruben Dias chấn thương là tổn thất lớn với Man City

Ruben Dias chấn thương là tổn thất lớn với Man City

Trung vệ xuất sắc nhất của Man City, Ruben Dias dính chấn thương gân khoeo trong chiến thắng tại FA Cup hôm thứ Ba trước Peterborough United và nỗi lo của Man City đã được xác nhận sau các bài kiểm tra tại cơ sở huấn luyện của CLB.

Pep Guardiola tiết lộ rằng cầu thủ 24 tuổi, một trong những thủ lĩnh của đội, sẽ nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng. Điều đó làm dấy lên viễn cảnh Ruben Dias bỏ lỡ trận đấu quyết định ngôi vô địch với Liverpool vào ngày 10-4 và có khả năng bỏ lỡ cả hai trận tứ kết Champions League.

Pep than vãn: "Chuyện chấn thương trụ cột xảy ra ở mọi mùa giải. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất - Kevin De Bruyne một mùa giải đã phải nghỉ 8 tháng. Nhưng tôi sẽ không khóc.

“Chúng tôi có 2 trung vệ, có 15 cầu thủ và mọi người nói rằng chúng tôi đã may mắn với Covid, dù chúng tôi chỉ cố gắng chơi bóng thôi. Bây giờ chúng tôi cố gắng chơi tốt, chạy chỗ tốt và giành chiến thắng trong trận đấu bằng nhân lực của chính mình”.

John Stones và Aymeric Laporte sẽ đá cặp với nhau trong trường hợp Ruben Dias vắng mặt. Nathan Ake cũng đang gặp khó khăn về thể lực.

 

 

HOÀNG HÀ

Tin cùng chuyên mục