Serie A

Paulo Dybala và những thuyết âm mưu

SGGPO
Inter Milan mới đây đã ngưng đàm phán chiêu mộ Paulo Dybala sau khi đón Romelu Lukaku trở về từ Chelsea. Tương lai của cựu sao Juventus đang đứng trước nhiều dấu hỏi lớn. Liệu đội bóng nào sẽ vào cuộc hay Inter đã thực sự buông Dybala?

Tin liên quan

Inter rời bàn đàm phán chiêu mộ Dybala

Inter rời bàn đàm phán chiêu mộ Dybala

Paulo Dybala kết thúc hành trình 7 năm cùng Juventus để bước sang trang mới. Anh vẫn ưu tiên ở lại Ý và Inter Milan được cho đã tiến rất gần cựu sao Palermo. Những tưởng mọi chuyện đã đâu vào đó nhưng chuyến trở về Inter của Romelu Lukaku là bước ngoặt quan trọng.
Giới hạn tài chính khiến Inter phải toan tính trên thị trường chuyển nhượng. Đột phá đến từ Lukaku chỉ là thỏa thuận mượn 1 mùa, không kèm mua đứt. Chân sút người Bỉ đồng thời phải giảm sâu mức lương xuống ngưỡng 8 triệu euro một năm để "hỗ trợ" Nerazzurri một phần.
Paulo Dybala và những thuyết âm mưu ảnh 1 Lukaku về Inter đặt dấu chấm hết cho Dybala?
Nhà báo Gianluca Di Marzio cho rằng, sự hiện diện của Lukaku đã trực tiếp khép lại thương vụ Dybala. Giấc mơ về tam tấu L-D-L (Lautaro-Dybala-Lukaku) đứng trước viễn cảnh tan biến. Giới hạn tài chính là một phần, nhưng nguyên nhân quyết định đó là chiến thuật. HLV Simone Inzaghi không biết xếp đội hình thế nào để cả 3 ngôi sao trên ra sân cùng nhau. Sự mất cân bằng sẽ xảy ra và rất lãng phí nếu để 1 trong 3 phải dự bị xoay tua. Cũng theo Di Marzio, thuyền trưởng Inter đã trao đổi rất kỹ với BLĐ trước khi quyết định Dybala hoặc Lukaku. Đến nay, chúng ta đều biết chân sút người Bỉ là người được chọn.
Paulo Dybala và những thuyết âm mưu ảnh 2 HLV Simone Inzaghi không tìm được lời giải cho tam tấu L-D-L
Tuy nhiên, tờ Corriere dello Sport cho rằng việc Inter dừng đàm phán với Dybala chỉ là một "chiêu" đàm phán. Nerazzurri muốn dùng Lukaku làm quân bài yêu cầu Dybala nhượng bộ thêm về lương bổng so với con số 8 triệu euro một năm. Bên cạnh đó, nếu PSG chốt xong thương vụ Milan Skriniar, Inter sẽ có thêm tiền để đổ vào ngân sách chuyển nhượng. Khi ấy, họ sẽ ngồi lại với phía Dybala.
Truyền thông Ý chứng kiến sự nhiễu loạn về tương lai Paulo Dybala. AC Milan và AS Roma được cho sẵn sàng vào cuộc nếu Inter "buông", tuy nhiên độ xác thực chưa được kiểm chứng. Câu chuyện về ngôi sao tài hoa người Argentina sẽ còn tốn nhiều giấy mực trong thời gian tới.

QUANG ANH

Tin cùng chuyên mục