Các môn khác

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II (Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải): AJ thề thắng báo thù, Miêu hiệp chuẩn bị từ… hiệp đấu thứ 13

SGGPO

Cả 2 nhân vật chính của sự kiện được mệnh danh là: “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải” đều đã phát biểu rất hùng hồn trong buổi họp báo mặt đối mặt trước thềm trận đấu được cả làng quyền thế giới kỳ vọng: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II. Ai sẽ giành chiến thắng trong trận “Tái chiến của tái chiến” giữa AJ “cơ bắp” và Miêu hiệp vốn là niềm tự hào của đất nước Ukraine? Câu trả lời sẽ có vào sáng ngày Chủ nhật tới đây (giờ Việt Nam)…

Tin liên quan

Usyk vs AJ

Usyk vs AJ

AJ “cơ bắp” dù ở trong vị thế của “một kẻ thất thế”, do thua trận “lượt đi”, chia sẻ mạnh mẽ: “Xin cám ơn tất cả mọi người ở Saudi Arabia (địa điểm tổ chức trận “tái chiến của tái chiến” là sàn đài King Abdullah Sports City, của thành phố Jeddah - thuộc Saujdi Arabia, nằm bên bờ Hồng Hải). Bạn bè của tôi, đội ngũ của tôi đang đứng ở đây trước Hoàng tử Khaled, Skill Challenger và cả gia đình của ngài nữa”.

“Trước nhất và đầu tiên, tôi phải hét lên với mọi người vì đã quan tâm, chăm sóc chúng tôi khi chúng tôi ở đây. Vậy đó. Đây là trận đấu “phải thắng”. Sự chuẩn bị là rất khó khăn, nhưng tôi yêu thích áp lực. Robert Garcia, Angel Fernandez, các thành viên trong đội ngũ cũ của tôi, họ đã thúc đẩy tôi, thách thức tôi, đảm bảo tôi luôn tập trung, định vị để tôi hoàn thành công việc, sẽ khiến chiến thắng hiện ra, trôi đến vào hôm thứ Bảy”.

“Đây là những gì phải tranh đấu; thiết lập ra các mục tiêu mà tôi muốn giành được và tuân thủ đủ kỷ luật để theo đuổi các mục tiêu đó. Đó cũng là cuộc cạnh tranh với chính bản thân mình. Như các bạn đã từng đề cập đến, về những chiếc đai vô địch, chúng có chút ý nghĩa, nhưng xét cho cùng, chúng chỉ là chặng cuối của các mục tiêu. Nó không giống như tôi bỏ qua quá trình của bản thân mình, tôi vẫn tập trung vào quá trình”.

“Tôi đang sốt ruột mong chờ trận đấu này”, AJ “cơ bắp” tiếp tục chia sẻ những suy nghĩ của bản thân anh bên thềm trận đấu của cuộc đời, trận đấu mà nếu tiếp tục để thua, sự nghiệp thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp của anh sẽ lâm vào bế tắc cùng cực, “Tôi muốn thi đấu. Tôi rất chờ đợi trận đấu. Thật sự tôi không thể nói nhiều, nhưng bạn phải có tinh thần chiến đấu. Tôi đã chuẩn bị cho bất kỳ điều gì và tôi chờ được thượng đài”.

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II (Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải): AJ thề thắng báo thù, Miêu hiệp chuẩn bị từ… hiệp đấu thứ 13 ảnh 1 Hình ảnh quảng bá trận Usyk vs AJ II
Về phần mình, Miêu hiệp cho biết: “Chào buổi chiều Saudi Arabia. Đầu tiên và trước nhất, tôi muốn cám ơn tất cả những người đã tạo ra điều kiện để chúng tôi được thi đấu ở đây, tại Saudi Arabia. Hoàng tử Khaled, cám ơn ngài nhiều. Điều này rất quan trọng đối với tôi, với đội ngũ của tôi, và với đất nước tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được hiện diện ở đây. Đây không phải lần đầu tiên của tôi. Là lần thứ 3 tôi đến Saudi Arabia. Tôi cảm giác như là, tôi sẽ lại ở đây”.

“Chúng tôi đã học hỏi kỹ về nhau trong trận đầu tiên, nhưng vì đây là sự tiếp nối, hiệp đầu tiên vào ngày thứ Bảy (giờ địa phương) sẽ là hiệp đấu thứ 13. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, sau khi có đủ thời gian học hỏi về nhau. Chúng tôi được sinh ra để chiến đấu, chiến đấu với cuộc đời, chiến đấu giành các đai vô địch, và cho tất cả mọi thứ. Kẻ không chiến đấu không thể giành chiến thắng. Cả cuộc đời của chúng tôi đều là chiến đấu cho ai đó hay cho thứ gì đó, đó là lý do chúng tôi vẫn tiếp tục thượng đài. Thứ Bảy này sẽ là trận chiến rất tuyệt vời”.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục